Bomb Battle – Game đặt bom thú vị trên di động ra mắt game thủ toàn thế giới

Với thiết kế đồ họa mang phong cách manga, game mobile Bomb Battle hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và không kém phần thử thách.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/10/2018 Giới thiệu game

Với thiết kế đồ họa mang phong cách manga, game mobile Bomb Battle hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và không kém phần thử thách.

Được lấy cảm hứng từ những tựa manga nổi tiếng, tại trò chơi này bạn sẽ bắt gặp những nhân vật hết sức quen thuộc như Astro boy…..Bomb Battle (Bạo Bạo Đường) – một trò chơi arcade với đồ họa theo phong cách chibi mà hẳn nhiều người đã quen thuộc. Game cũng đưa các nhân vật quen thuộc của bạn trở lại dưới dạng hoạt hình 3D và lồng tiếng một cách tỉ mỉ và đầy chu đáo.

Bomb Battle - Game đặt bom thú vị trên di động ra mắt game thủ toàn thế giới 0

Cách chơi được lấy từ phiên bản gốc nghĩa là bạn phải đặt bom một cách khéo lé để tiêu diệt kẻ thù. Hỗ trợ cho việc này, bạn sẽ được nhận thêm các vật phẩm khác như phi tiêu, ống tiêm, vỏ chuối để làm cho các cuộc giao tranh trở nên khó đoán và đầy màu sắc hơn. Bên cạnh đó hệ thống bản đồ được cập nhật liên tục với những đặc tính khác nhau như Ice Maze, Đảo Mystery, Ironworks, Công viên giải trí và luôn được nhà phát triển cập nhật liên tục.

Bomb Battle - Game đặt bom thú vị trên di động ra mắt game thủ toàn thế giới 1

Bomb Battle - Game đặt bom thú vị trên di động ra mắt game thủ toàn thế giới 2

Bomb Battle còn sở hữu trong mình hình ảnh và hiệu ứng vui nhộn, nhiều màu sắc nhờ vậy, game mobile này hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ và không kém phần thử thách cho người dùng mobile.

Bomb Battle - Game đặt bom thú vị trên di động ra mắt game thủ toàn thế giới 3

Bomb Battle - Game đặt bom thú vị trên di động ra mắt game thủ toàn thế giới 4

Rất tiếc là game lại không hỗ trợ bất kỳ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Trung Quốc nên cộng đồng game thủ Thế Giới phải hết sức khó khăn mò mẫm từng thứ một nếu muốn trải nghiệm game một cách hoàn chỉnh.

Tải game Bomb Battle cho Android – IOS

Fanpage https://www.facebook.com/bombbattle/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test