Đánh giá Bộ Lạc Liên Minh mobile: Rất đáng để bạn trải nghiệm

Có thể nói Bộ Lạc Liên Minh là một game mobile nhập vai đặt nặng tính PK với mỗi nhân vật trong game đều sở hữu một điểm mạnh riêng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/12/2016 Giới thiệu game
Bộ Lạc Liên Minh

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bộ Lạc Liên Minh

Có thể nói Bộ Lạc Liên Minh là một game mobile nhập vai đặt nặng tính PK với mỗi nhân vật trong game đều sở hữu một điểm mạnh riêng.

 

Sau một ngày ra mắt thành công với chỉ một máy chủ hoạt động, Bộ Lạc Liên Minh mobile đã có lượng người chơi vừa phải, không đông nhưng lại ổn định nhờ các hoạt động in-game dày đặc giữ chân người chơi. 

Bộ Lạc Liên Minh mobile mang phong cách nhập vai truyền thống, có hình ảnh 3D bắt mắt đậm chất Warcraft. Tuy nhiên với việc chỉ giới hạn 3 lớp nhân vật là Kiếm Sĩ, Kỵ Sĩ và Pháp Sư, trò chơi đã vô tình hạn chế rất nhiều sự lựa chọn ban đầu cho mỗi người. Dẫu vậy phong cách chơi không quá gò bó vào hệ thống phụ bản khiến game Bộ Lạc Liên Minh có rất nhiều tính năng đáng để thử khi nhân vật lần lượt thăng cấp độ trưởng thành.

Đánh giá Bộ Lạc Liên Minh mobile: Rất đáng để bạn trải nghiệm 0

Đánh giá Bộ Lạc Liên Minh mobile: Rất đáng để bạn trải nghiệm 1

Cơ chế chiến đấu trong game mobile Bộ Lạc Liên Minh có thể luân chuyển đa dạng từ hệ thống target sang non-target để chủ động trong việc sử dụng chiêu thức với mục tiêu. Tính năng này giúp sự tương tác giữa người chơi và nhân vật được chú trọng hơn, đồng thời thể hiện được tầm quan trọng của họ trong game. Mặc dù vậy điểm trừ lớn nhất của sản phẩm này chính là hệ thống auto quá hoàn hảo, game thủ gần như chỉ cần click chuột tấn công mục tiêu là hệ thống chiến đấu tự động sẽ được kích hoạt.

Đánh giá Bộ Lạc Liên Minh mobile: Rất đáng để bạn trải nghiệm 2

Đánh giá Bộ Lạc Liên Minh mobile: Rất đáng để bạn trải nghiệm 3

Đánh giá Bộ Lạc Liên Minh mobile: Rất đáng để bạn trải nghiệm 4

Tính năng của game khá đa dạng, người chơi có thể lựa chọn những hoạt động đơn như tham gia Phó bản, làm nhiệm vụ chính tuyến, PvP,…hoặc có thể lựa chọn nhưng tính năng đội như Phó bản tổ đội, săn Boss, PK team, thi đấu Bang hội,…Với tính năng cộng đồng đa dạng, game tập trung trong sự liên hệ, tương tác giữa người chơi với nhau, các hoạt động cá nhân có nhưng hạn chế, phần thưởng cũng không đa dạng.

Đánh giá Bộ Lạc Liên Minh mobile: Rất đáng để bạn trải nghiệm 5

Đánh giá Bộ Lạc Liên Minh mobile: Rất đáng để bạn trải nghiệm 6

Có thể nói Bộ Lạc Liên Minh là một sản phẩm đặt nặng tính PK, mỗi nhân vật trong game đều sở hữu một điểm mạnh riêng, với bộ chiêu thức đa dạng từ khống chế, đánh diện rộng, đơn mục tiêu,…Bản đồ mở giúp người chơi có thể PK thoải mái mà không gò bó không gian, thời gian thì đây xứng đáng là một gMO nhập vai đáng để bạn thử qua trong dịp tết này, đặc biệt là đối với nhưng fan yêu thích seri game Warcraft trên PC trước đây.

Hóng game tại https://www.facebook.com/bolaclienminh/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels