Block City War – Phiên bản GTA khối vuông đầy sáng tạo trên mobile

Có thể được xem Block City War như là đứa con lai giữa đồ hoạ kiểu Minecraft và lối chơi nhập vai tự do của seri game GTA.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/06/2017 Giới thiệu game

Có thể được xem Block City War như là đứa con lai giữa đồ hoạ kiểu Minecraft và lối chơi nhập vai tự do của seri game GTA.

Lấy cảm hứng từ những cuộc chiến băng đảng tranh giành đường phố, Block City War còn hướng đến lối chơi sandbox thú vị khi bạn có thể tác động vào thế giới trong game. Cụ thể game mang đến cho chúng ta lối chơi tự do khi bạn có thể làm mọi việc theo ý mình muốn trong thế giới game. Đó có thể là những hoạt động vốn đã quen thuộc với những game thủ của dòng GTA từ đánh nhau, cướp xe rồi tự lái xe vi vu khắp thành phố…v…v… hững hoạt động này rất thú vị như bạn có quá nhiều sao truy nã trên đầu, thì đi tới đâu bạn cũng sẽ bị săn lùng như một tên tội phạm thứ thiệt và nguy cơ “vào khám” càng nhanh hơn.

Block City War - Phiên bản GTA khối vuông đầy sáng tạo trên mobile 0

Block City War - Phiên bản GTA khối vuông đầy sáng tạo trên mobile 2

Không chỉ đối đầu với những tên tội phạm khác hay cảnh sát, thậm chí bạn còn phải chiến đấu với cả người ngoài hành tinh hay quái vật trong game. Đây là điểm nhấn để tăng thêm phần thú vị cho những chế độ chơi đặc biệt mà 2Game bọn mình sẽ đề cập ở dưới.

Đầu tiên, Block City War mang đến một bộ sưu tập xe cộ và vũ khí khổng lồ không kém dòng game GTA trên PC từ những khẩu súng cơ bản như AK 47, M4A1…cho đến những phương tiện khủng bố như máy bay trực thăng hay thậm chí là xe tăng để đi càn. Đây sẽ là thứ để giúp bạn di chuyển qua những khu vực như bến cảng, quảng trường, …trong thành phố khổng lồ do game tạo nên.

Block City War - Phiên bản GTA khối vuông đầy sáng tạo trên mobile 4

Block City War - Phiên bản GTA khối vuông đầy sáng tạo trên mobile 6

Block City War - Phiên bản GTA khối vuông đầy sáng tạo trên mobile 8

Tất nhiên bạn không phải khám phá thế giới sandbox trong game một mình khi Block City War hỗ trợ chế độ chơi mạng cực tốt. Bạn có thể kết nối với nhiều người chơi khác trên Thế giới trong một bản đồ để cùng làm nhiệm vụ. Hay thậm chí phối hợp với nhau trong chế độ chơi Survival thú vị, nơi tổ đội của các bạn sẽ là những người sống sót cuối cùng trong trận chiến chống lại đại dịch zombie.

Block City War - Phiên bản GTA khối vuông đầy sáng tạo trên mobile 10

Block City War - Phiên bản GTA khối vuông đầy sáng tạo trên mobile 12

Đồ hoạ trong game sử dụng những thiết kế khối vuông ngộ nghĩnh của dòng game Minecraft nhưng với tông màu sáng hơn. Block City War thiết kế các nhân vật và cảnh quan hết sức chi tiết. Cơ chế vật lý trong game được làm hết sức chi tiết, những loại xe cộ sẽ hư hỏng theo các cách khác nhau nếu va chạm cho đến hiệu ứng cháy nổ của từng loại vũ khí.

Tải game Block City War cho AndroidiOS

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!