Birdie Crush – Game đề tài đánh golf thú vị với đồ họa manga dễ thương

Birdie Crush tạo cơ hội cho người chơi tìm hiểu về bộ môn đánh golf, trở thành một chuyên gia và tham dự các giải đấu golf lớn trên khắp thế giới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/09/2018 Giới thiệu game

Birdie Crush tạo cơ hội cho người chơi tìm hiểu về bộ môn đánh golf, trở thành một chuyên gia và tham dự các giải đấu golf lớn trên khắp thế giới.

Với ưu điểm nổi trội về đồ họa 3D mang phong cách hoạt hình vô cùng dễ thương và tươi sáng, các trận đấu đánh gofl diễn ra trên các cánh đồng cỏ đẹp như tranh vẽ. Qua đó người chơi Birdie Crush sẽ được rèn luyện từ các thao tác cơ bản cho đến nâng cao, dần thuần thục với cách đánh golf, từ đó thực hiện được các cú đánh chính xác thông qua sự trợ giúp của các loại gậy đánh golf khác nhau.

Birdie Crush - Game đề tài đánh golf thú vị với đồ họa manga dễ thương 0

Birdie Crush - Game đề tài đánh golf thú vị với đồ họa manga dễ thương 1

Có rất nhiều sự lựa chọn nhân vật khi bắt đầu game, không chỉ thế bạn còn có thể tùy chỉnh nhân vật mang phong cách riêng nhờ các bộ trang phục nhiều kiểu dáng và cá tính khác biệt. Birdie Crush còn cung cấp rất nhiều chế độ chơi thú vị, vì vậy dù có là chuyên gia, có hiểu biết về bộ môn thể thao này hay không thì dần dần người chơi đều sẽ cảm thấy yêu thích nó.

Birdie Crush - Game đề tài đánh golf thú vị với đồ họa manga dễ thương 2

Birdie Crush - Game đề tài đánh golf thú vị với đồ họa manga dễ thương 3

Đặc biệt, các trận đấu trong game đều được diễn ra một cách trực tiếp, nghĩa là người chơi sẽ được kết hợp chiến đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới trong các trận thời gian thực. Lúc này bạn cũng có thể tham gia vào những trận cạnh tranh mở với quy mô nhỏ hơn để kiếm phần thưởng hoặc cạnh tranh với bạn bè để xem ai là người chơi giỏi hơn.

Birdie Crush - Game đề tài đánh golf thú vị với đồ họa manga dễ thương 4

Birdie Crush - Game đề tài đánh golf thú vị với đồ họa manga dễ thương 5

Về sau, khi đã quen thuộc với lối chơi của bộ môn này, tìm hiểu công dụng của các loại gậy khác nhau sử dụng trong từng trường hợp khác nhau sao cho phù hợp, người chơi sẽ tự sáng tạo nên nhiều chiến thuật, lối chơi riêng cho từng kiểu sân golf, chinh phục các giải đấu lớn.

Tải game Birdie Crush cho: AndroidAPK
Fanpage gamehttps://www.facebook.com/BirdieCrush

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile