Binh Pháp Tam Quốc – Thêm một webgame đề tài Quốc Chiến đầy tính chiến thuật

Binh Pháp Tam Quốc là một Webgame chiến thuật thời gian thực RTS ( Real-time Strategy) lấy bối cảnh Quốc chiến giữa 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/06/2018 Giới thiệu game

Tam Quốc luôn là một đề tài thú vị và đầy tiềm năng dành cho các nhà làm game, đặc biệt là ở mảng game chiến thuật, và Binh Pháp Tam Quốc cũng không thể bỏ qua sức hấp dẫn đến từ đề tài này.

Binh Pháp Tam Quốc là một webgame chiến thuật thời gian thực RTS ( Real-time Strategy) lấy bối cảnh Quốc chiến, cụ thể hơn là cuộc chiến kịch tính giữa ba quốc gia Ngụy – Thục – Ngô, cuộc chiến tốn nhiều giấy mực nhất trong lịch sử Trung Quốc với nhiều giai thoại và tình tiết hấp dẫn, là nguồn tư liệu dồi dào không giới hạn cho những nhà sản xuất game.

Binh Pháp Tam Quốc – Thêm một webgame đề tài Quốc Chiến đầy tính chiến thuật 0

Binh Pháp Tam Quốc – Thêm một webgame đề tài Quốc Chiến đầy tính chiến thuật 1

Cũng giống như nhiều tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc khác, Binh Pháp Tam Quốc cũng phân chia lối chơi của mình ra làm ba mảng chính bao gồm phát triển nền móng, phát triển đội hình, nhân vật và cuối cùng là tư duy chiến thuật trong mỗi trận đấu. Cả ba được kết nối với nhau một cách vô cùng hài hòa, tác động trực tiếp qua lại và ảnh hưởng xuyên suốt quá trình chơi game.

Binh Pháp Tam Quốc – Thêm một webgame đề tài Quốc Chiến đầy tính chiến thuật 2

Binh Pháp Tam Quốc – Thêm một webgame đề tài Quốc Chiến đầy tính chiến thuật 3

Đầu tiên, phát triển nền móng hay còn gọi nôm na là nâng cấp những công trình trọng điểm có trong thủ đô của mình. Với mỗi lần nâng cấp, người chơi sẽ nhận được những lợi ích lớn hơn, song đi kèm với đó là khoảng thời gian cho mỗi lần nâng cấp sẽ được tăng lên, khiến đôi lúc để có thể nâng cấp một công trình, người chơi phải chờ cả ngày hay thậm chí cả tuần.

Binh Pháp Tam Quốc – Thêm một webgame đề tài Quốc Chiến đầy tính chiến thuật 4

Binh Pháp Tam Quốc – Thêm một webgame đề tài Quốc Chiến đầy tính chiến thuật 5

Tiếp đó việc phát triển nhân vật và đội hình phụ thuộc vào việc người chơi chiêu mộ được những dũng tướng nào, nâng cấp và phát triển danh tướng đó ra làm sao, trang bị và khả năng nâng cấp trang bị cũng như tiến cấp, tiến giai, nâng cấp kỹ năng…có được đảm bảo hay không, tất cả đều phải được lưu tâm để có thể xây dựng lên một vị danh tướng mạnh mẽ, trong đó có những danh tướng đã quá quen thuộc với người chơi như Triệu Vân, Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo hay Trương Phi…

Binh Pháp Tam Quốc – Thêm một webgame đề tài Quốc Chiến đầy tính chiến thuật 6

Binh Pháp Tam Quốc – Thêm một webgame đề tài Quốc Chiến đầy tính chiến thuật 7

Cuối cùng, sau khi đã tập hợp được một đội hình mạnh thì việc còn lại của người chơi là sắp xếp đội hình đó một cách hợp lý, sao cho từng danh tướng phối hợp, bổ trợ cho nhau một cách nhuần nhuyễn, đồng lòng đánh bại được đối thủ một cách dễ dàng, không chỉ vậy, với việc sở hữu một đội hình mạnh, người chơi còn có cơ hội ghi danh mình trên bảng vàng thế giới như một người chơi xuất chúng nhất.

Binh Pháp Tam Quốc – Thêm một webgame đề tài Quốc Chiến đầy tính chiến thuật 8

Binh Pháp Tam Quốc – Thêm một webgame đề tài Quốc Chiến đầy tính chiến thuật 9

Trang chủ: http://bfsg.ledu.com/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu