Bida ZingPlay – Giúp game thủ trở thành cơ thủ chuyên nghiệp

Bida ZingPlay là tựa game mobile mới được sản xuất bởi VNG Games Studio, là một game casual nhắm vào đối tượng là những người yêu thích bộ môn Bida.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/06/2016 Giới thiệu game

Bida ZingPlay là tựa game mobile mới được sản xuất bởi VNG Games Studio, là một game casual nhắm vào đối tượng là những người yêu thích bộ môn Bida. Hiện tại trên thị trường game mobile đã có rất nhiều sản phẩm phát triển dựa trên bộ môn thể thao này và Bida ZingPlay sẽ là một sản phẩm thú vị khác mà game thủ có thể lựa chọn cài đặt trên chiếc smartphone của mình.

Bida ZingPlay - Giúp game thủ trở thành cơ thủ chuyên nghiệp 0

Về cơ bản thì trò chơi mô phỏng khá chính xác cách thức điều khiển trái bóng với việc cho phép người chơi lựa chọn hướng, lực và cách điều bi như đời thật. Chỉ bằng những thao tác đơn giản trên màn hình, người chơi đã có thể lựa chọn từng góc đánh và lực để đánh các viên bi vào lỗ hoặc điều hường chạy của bi chủ.

Bida ZingPlay - Giúp game thủ trở thành cơ thủ chuyên nghiệp 1

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng các kỹ thuật đánh bida chuyển nghiệp vào game như các cú ephe nghịch, ephe thuận, kỹ thuật retro hay đánh cule,… đầy nghệ thuật và cần sự chuẩn xác.

Bida ZingPlay - Giúp game thủ trở thành cơ thủ chuyên nghiệp 2

Tất nhiên thì Bida ZingPlay vẫn chỉ được xây dựng trên một nền đồ họa 2D đơn giản nhằm phù hợp với nhiều cấu hình máy khác nhau. Điểm mạnh của game nằm ở việc mô phỏng chính xác các va chạm vật lý của những trái bi thông qua việc điều chỉnh lực, hướng, đem đến những trải nghiệm giống như thật. Ngoài ra, âm thanh của game cũng được lồng tiếng hấp dẫn, mang đến không khí sôi động trong mỗi trận đấu.

Bida ZingPlay - Giúp game thủ trở thành cơ thủ chuyên nghiệp 3

Trong phiên bản hiện tại, Bida ZingPlay cung cấp hai chế độ chơi chính là Bida 8 bóng và Bida Tá – đây là các chế độ khá phổ biến tại Việt Nam, được nhiều người ưa chuộng. Nhìn chung, nếu bạn là một người yêu thích và am hiểu luật chơi của bộ môn Bida thì việc làm quen với Bida ZingPlay khá là dễ dàng.

Bida ZingPlay - Giúp game thủ trở thành cơ thủ chuyên nghiệp 4

Các trận đấu trong game đều được diễn ra theo phương thích tìm đối thủ một cách ngẫu nhiên và người chơi sẽ phải đặt cược từng mức vàng nhất định  khi tham gia. Bên thua sẽ mất vàng cho người chiến thắng, và người chơi sẽ buộc phải có vàng để tham gia (nạp thẻ hoặc làm một số yêu cầu mà game đề ra để được thêm vàng).

Bida ZingPlay - Giúp game thủ trở thành cơ thủ chuyên nghiệp 5

Bida ZingPlay - Giúp game thủ trở thành cơ thủ chuyên nghiệp 6

Tuy nhiên thì tính tương tác giữa người chơi trong Bida ZingPlay vẫn chựa thật sự nhiều. Game thủ ngoài việc thi đấu trong mỗi lượt thì mới chỉ có thể tương tác thông qua việc sử dụng các emotion có sẵn trong game, chưa thể chat hoặc voice như các game online khác. Nhưng dù sao thì với một tựa game cân não như ở bộ môn Bida thì việc tương tác với đối thủ cũng không phải là điều quá quan trọng.

Bida ZingPlay - Giúp game thủ trở thành cơ thủ chuyên nghiệp 7

Bida ZingPlay - Giúp game thủ trở thành cơ thủ chuyên nghiệp 8

Nhìn chung, Bida ZingPlay bên cạnh yếu tố là một game casual giải trí thì game cũng thể hiện mình là một sân chơi đầy tính cạnh tranh. Bởi chỉ có chiến thắng mới giúp game thủ có thể duy trì lượt chơi nếu như không muốn nạp thẻ. Nếu bạn là một người muốn rèn luyện bộ môn Bida bằng những trò chơi mô phỏng, để có thể áp dụng ngoài đời thật thì đây là một sản phẩm hay,  thú vị đáng để bạn trải nghiệm.

Tải game cho AndroidiOS – APK

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi