BattleSouls – Game nhập vai đánh trận hấp dẫn không thể bỏ qua trong năm nay

BattleSouls chia người chơi ra thành hai phe khác nhau, không hề có các cơ chế chiến đấu như farm quái, mua đồ, ăn những bùa lợi…mà chỉ đơn thuần là làm mọi cách để phá trụ đối phương.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/05/2017 Giới thiệu game

Thời gian gần đây, thể loại game nhập vai chiến thuật đã dần biến tấu và bị chi phối hoàn toàn thành thể loại game MOBA với khá nhiều tên tuổi lớn trên thị trường game thế giới như DotA, Liên Minh Huyền Thoại,…v….v….Và rất có thể với BattleSouls, phân khúc game nhập vai chiến thuật chính thống sẽ quay trở lại một lần nữa trong 2017.

Tại sao lại gọi BattleSouls là một game nhập vai đánh trận chính thống? Quá rõ ràng rồi, BattleSouls chia người chơi ra thành hai phe khác nhau, không hề có các cơ chế chiến đấu như farm quái, mua đồ, ăn những bùa lợi…mà chỉ đơn thuần là làm mọi cách sử dụng những chiến thuật, sự di chuyển, kỹ năng cá nhân để phá hủy trụ sở của đối phương.

Sức hấp dẫn của BattleSouls đến từ việc với số lượng nhân vật đa dạng gồm nhiều đặc trưng khác nhau như tanker, cung thủ, pháp sư, đấu sĩ…người chơi sẽ lựa chọn 3 lớp nhân vật cho riêng mình trước khi bước vào trận đấu, và trog mỗi trận đấu, người chơi có thể thay đổi thành một trong ba lớp nhân vật này bất cứ lúc nào, tùy thuộc vào tư duy mà chiến thuật mà người chơi sử dụng.

BattleSouls – Game nhập vai đánh trận hấp dẫn không thể bỏ qua trong năm nay 0

BattleSouls – Game nhập vai đánh trận hấp dẫn không thể bỏ qua trong năm nay 1

Ví dụ như  khi cần phòng thủ, chắc chắn người chơi sẽ chọn pháp sư và cũng thủ, với khả năng tấn công tầm xa cao hay sử dụng những phép thuật cản bước đối phương, còn khi muốn hỗ trợ đồng đội tấn công, tanker là một lựa chọn hữu hiệu nhất với khả năng chống chịu cùng lượng máu dồi dào.

Khác với những sản phẩm game MOBA, cách di chuyển và chiến đấu dựa trên góc nhìn thứ ba của BattleSouls hết sức đơn giản, bằng cách sử dụng phím điều hướng để di chuyển, các phím kỹ năng được cài mặc định, phím space để nhảy và di chuột để xoay xung quanh và tấn công. Người chơi sẽ được hòa mình vào trong một tựa game chiến thuật nhập vai thực sự, phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng và tư duy cá nhân của bạn và đồng đội.

BattleSouls – Game nhập vai đánh trận hấp dẫn không thể bỏ qua trong năm nay 2

Trong một tựa game như BattleSouls, thì sự phối hợp giữa các thành viên là một yêu tố không thể thiếu nếu muốn giành được chiến thắng. Như đã nói, ngoài việc phối hợp nhịp nhàng giữa công và thủ ra, người chơi còn phải tương tác với nhau cực kỳ tốt trong giao tiếp và tư duy, để có thể nắm được vị trí, chiến thuật của kẻ địch cũng như triển khai lối chơi của team mình một cách tốt nhất.

BattleSouls – Game nhập vai đánh trận hấp dẫn không thể bỏ qua trong năm nay 3

Mặc dù đặt nặng tính chiến thuật và kỹ năng cá nhân như vậy song đồ họa của BattleSouls lại khá nhẹ nhàng, tươi sáng với tạo hình đơn giản, nhất là ở các chi tiết như cây cối, thành trì…tạo hình nhân vật tỏ ra nổi bật hơn so với phần còn lại tuy nhiên cũng được tối giản hết mức có thể, thuận tiện cho việc trải nghiệm game ở mọi cấu hình.

BattleSouls – Game nhập vai đánh trận hấp dẫn không thể bỏ qua trong năm nay 4

Được nhá hàng từ năm 2015 nhưng tới đây, BattleSouls mới chính thức được phát hành trên nền tảng Steam và hứa hẹn sẽ có rất nhiều cải tiến thú vị so với lần đầu ra mắt. Mọi thông tin về BattleSouls sẽ được 2Game gửi đến bạn đọc trong những bản tin sớm nhất.

Trang chủ http://www.battlesouls.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC