Battlelands Royale – Game mobile bắn súng sinh tồn siêu nhanh siêu đơn giản

Battlelands Royale sử dụng lối chơi bắn súng sinh tồn vô cùng quen thuộc nhưng mọi thao tác, đồ họa được thể hiện tối giản hơn rất nhiều lần.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/07/2018 Giới thiệu game

Battlelands Royale sử dụng lối chơi bắn súng sinh tồn vô cùng quen thuộc nhưng mọi thao tác, đồ họa được thể hiện tối giản hơn rất nhiều lần.

Được thiết kế dành riêng cho hệ máy di động mà Battlelands Royale là một trò chơi bắn súng sinh tồn cho mọi người thưởng thức nhanh chóng. Được biết mỗi ván đấu trong game này sẽ bao gồm 32 người và các trận chiến chỉ kéo dài tầm 3~5 phút mà thôi. Tất nhiên, đây là cuộc chiến liên tục không ngừng nghỉ, nơi bạn không cần chờ đợi quá lâu trong phòng chờ, không sử dụng hệ thống điều khiển phức tạp, ngược lại bạn chỉ cần nhảy dù, nhặt đồ, bắn kẻ địch và cố gắng sống sót!

Battlelands Royale – Game mobile bắn súng sinh tồn siêu nhanh siêu đơn giản 0

Thống trị đấu trường trong chế độ Solo hoặc tham gia cùng các đồng đội trong Duos. Chọn điểm đến của bạn, thả dù, cướp vũ khí và áo giáp và sẵn sàng cho cuộc chiến sống còn của bạn. Chiến đấu với nó trên một bản đồ khổng lồ với những địa điểm tuyệt vời như Hideout, Ship, Maze và Trainyard. Hoặc có thể bạn sẽ trốn trong Camper’s Paradise? Dù chiến lược của bạn là gì hãy cố đừng bị vòng bo bắt kịp!

Battlelands Royale – Game mobile bắn súng sinh tồn siêu nhanh siêu đơn giản 1

Trong quá trình chơi, bạn có thể mở khóa những nội dung tùy chỉnh mới như dù, biểu tượng cảm xúc và giao diện đặc biệt bằng cách lên cấp. Tham gia Câu lạc bộ để nhận được nhiều phần thưởng hơn nữa cũng như tuyển thêm bạn bè vào chiến trường. 

Battlelands Royale – Game mobile bắn súng sinh tồn siêu nhanh siêu đơn giản 2

Với nhiều loại súng, bạn có thể hoàn thiện kỹ năng bắn súng của mình và trở thành kẻ chiến thắng cuối cùng. Từ những lựa chọn cơ bản như súng bắn tỉa, súng ngắn, súng trường hay súng lục? Cho đến tranh giành thùng thính chứa súng máy và cả súng phóng lựu hoành tráng.

Battlelands Royale – Game mobile bắn súng sinh tồn siêu nhanh siêu đơn giản 3

Ngoài ra việc điều khiển siêu đơn giản, cộng phong cách thiết kế thú vị đi kèm lối chơi bắn súng sinh tồn dễ hiểu thì Battlelands Royale hiển nhiên trở thành trò miễn phí tốt nhất trên thiết bị di động mà bạn không muốn bỏ qua chút nào đâu!

Tải game Battlelands Royale cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt