Battleheart 2 – Game nhập vai đánh theo lượt mang đậm tính chiến thuật

Battleheart 2 giốngngười tiền nhiệm của mình khi tập trung vào lối chơi chiến lược kết hợp nhập vai với độ khó cực cao.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/07/2018 Giới thiệu game

Battleheart 2 vẫn giữ lại những thứ làm nên thành công của bản gốc tuy vậy đồ họa được nâng cấp để phù hợp với thị trường hiện nay.

Battleheart 2 giống người tiền nhiệm của mình khi tập trung vào lối chơi chiến lược kết hợp nhập vai với độ khó cực cao. Theo đó người chơi cần tạo một tổ đội với tối đa 4 nhân vật, chúng mang những lớp nghề nghiệp hết sức quen thuộc với dòng game nhập vai như Mages, Knights, Necromancers hay Samurai. Ngoài ra bạn còn được tư tay lựa chọn 20 nhánh kỹ năng khác nhau giúp nhân vật của bạn phát triển tối đa năng lực và chỉ số.

Battleheart 2 – Game nhập vai đánh theo lượt mang đậm tính chiến thuật 0

Battleheart 2 – Game nhập vai đánh theo lượt mang đậm tính chiến thuật 1

Trong quá trình chơi, bạn phải tự tay điều chỉnh tổ đội của mình di chuyển hoặc né tránh đòn tấn công đến từ bên kia, trong khi chờ cơ hội thích hợp để xuất chiêu kỹ năng của mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể tùy chỉnh hơn nữa nhân vật bằng cách trang bị cho chúng áo giáp hoặc vũ khí mới đến từ những trận đấu boss căng thẳng.

Battleheart 2 – Game nhập vai đánh theo lượt mang đậm tính chiến thuật 2

Battleheart 2 – Game nhập vai đánh theo lượt mang đậm tính chiến thuật 3

Ngoài phần chơi đơn, Battleheart 2 còn có chế độ Co-op nơi bạn hợp sức cùng người khác để vượt qua các màn chơi của game. Chúng khá gây nghiện khi bạn có thể thoải mái chặt chém các loại quái vật trong game và nâng cấp cho tổ đội của mình liên tục, thứ vốn được đánh giá rất cao ở bản 1.

Battleheart 2 – Game nhập vai đánh theo lượt mang đậm tính chiến thuật 4

Đặc biệt phần đồ họa và hiệu ứng được nâng cấp lên rất đẹp mắt, tuy vậy chúng vẫn mang đậm hương vị của Battleheart cũ để những game thủ mới lẫn cũ không hề cảm thấy quá xa lạ. Ngay bậy giờ bạn có thể truy cập kho Appstore bên dưới để tải game về, còn những game thủ Android hãy chịu khó chờ một thời gian nữa.

Tải game Battleheart 2 cho Android (bản cũ) – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC