Battlefield Battle Royale: Ultimate Battle – Trải nghiệm game bắn súng sinh tồn theo một phong cách hoàn toàn khác

Battlefield Battle Royale: Ultimate Battle là một tựa game bắn súng sinh tồn có lối chơi khá giống với PUBG tuy chỉ khác điều là áp dụng góc nhìn từ trên xuống dưới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/10/2017 Giới thiệu game

Sau thành công của PUBG (Player Unknown Battle Ground) trên mặt trận PC, hiển nhiên nhiều nhà sản xuất game mobile cũng sẽ lấn sân sang thị trường này. Và Battlefield Battle Royale: Ultimate Battle là một sản phẩm đang nhận được sự quan tâm lớn ở phân khúc này.

Battlefield Battle Royale: Ultimate Battle là một tựa game bắn súng sinh tồn có lối chơi khá giống với PUBG, chỉ khác một điều tựa game này được phát triển dựa trên nền tảng game mobile bởi nhà sản xuất Zeus Game. Ngoài ra giữa một rừng những tựa game theo dạng PUBG đang nổi lên thời gian gần đây, thì Battlefield Battle Royale: Ultimate Battle vẫn được đánh giá là có hướng đi riêng và nét nổi bật của mình.

Battlefield Battle Royale: Ultimate Battle – Trải nghiệm game bắn súng sinh tồn theo một phong cách hoàn toàn khác 0

Đầu tiên bối cảnh của Battlefield Battle Royale: Ultimate Battle tuy cũng được xác định là ở trong thời kì bạo lực, nơi những trận chiến diễn ra liên miên bất kể thời gian chỉ để thỏa mãn lòng tham của người. Tuy vậy ngoại trừ những chi tiết, kiến trúc lột tả được những khoảnh khắc đó ra thì trò chơi này lại sở hữu một nền tảng đồ họa 3D khá mượt mà, mịn màng với những gam màu sáng và có phần tươi vui. Sự kết hợp giữa hai yếu tố này với nhau tỏ ra phù hợp và dung hòa với nhau, tạo nên một thế giới không bi quan, căng thẳng quá nhưng cũng không quá tươi sáng để người chơi mất đi cảnh giác và độ kịch tính trong quá trình chơi game.

Battlefield Battle Royale: Ultimate Battle – Trải nghiệm game bắn súng sinh tồn theo một phong cách hoàn toàn khác 1

Kế đó khác với những tựa game theo dạng PUBG thông thường, Battlefield Battle Royale: Ultimate Battle chọn cho mình góc nhìn từ trên xuống thay vì góc nhìn thứ nhất hay góc nhìn thứ ba. Đây cũng là yếu tố làm nên nét đặc trưng của game bởi góc nhìn này tuy sẽ bị giới hạn một chút về tính chân thực cũng như không đạt được sự kỳ vọng của nhiều game thủ ưa chuộng lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, song lại rất phù hợp với một tựa game mobile giúp bao quát toàn cảnh, khiến người chơi có thể hoàn toàn tập trung vào lối chơi.

Battlefield Battle Royale: Ultimate Battle – Trải nghiệm game bắn súng sinh tồn theo một phong cách hoàn toàn khác 2

Mỗi trận đấu diễn ra trong Battlefield Battle Royale: Ultimate Battle đương nhiên cũng sẽ bắt đầu bằng thao tác nhảy dù, sau đó người chơi sẽ đến những địa điểm khác nhau để có thể tiến hành Loot đồ và chuẩn bị những bước cơ bản để sinh tồn. Trong quá trình đó, những vòng sáng đặc trưng của những tựa game kiểu PUBG sẽ được co lại theo thời gian, để sao cho những màn đối đầu giữa người chơi diễn ra với mật độ dày hơn, nhằm tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

Battlefield Battle Royale: Ultimate Battle – Trải nghiệm game bắn súng sinh tồn theo một phong cách hoàn toàn khác 3

Trong Battlefield Battle Royale: Ultimate Battle, có rất nhiều loại vũ khí để người chơi có thể sử dụng, đa dạng về cả vũ khí cận chiến lẫn vũ khí tầm xa cho đến rất xa như Kiếm Samurai, Dao làm bếp, súng Uzi, súng Ak -47 hay súng ngắm AWM…Người chơi nên sở hữu cả ba loại vũ khí này để có thể chuẩn bị cho mọi tình huống cũng như luyện tập thành thạo ít nhất một loại vũ khí làm sở trường cho riêng mình.

Battlefield Battle Royale: Ultimate Battle – Trải nghiệm game bắn súng sinh tồn theo một phong cách hoàn toàn khác 4

Cuối cùng tuy chỉ là một tựa game được phát triển trên mobile nhưng Battlefield Battle Royale: Ultimate Battle lại cho phép tới 50 người chơi cùng tham gia trong một trận đấu, một con số đáng nể mà chỉ cần nghĩ đến thôi người ta cũng dễ dàng tưởng tượng ra độ kịch tính và gay cấn trong mỗi trận đấu. Hiện tại trò chơi đang được thử nghiệm tại thị trường game Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tải ngay Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam