Battle Team – Game chiến thuật cực đỉnh sở hữu đồ họa đẳng cấp hàng đầu thế giới

Dù chọn cho mình lối chơi chiến thuật thẻ tướng trên di động, song Battle Team vẫn đủ khả năng tự tin so kè về mặt đồ họa với bất kỳ tựa game nào ở bất kỳ thể loại game nào khác.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/01/2018 Giới thiệu game

Dù chọn cho mình lối chơi chiến thuật thẻ tướng trên di động, song Battle Team vẫn đủ khả năng tự tin so kè về mặt đồ họa với bất kỳ tựa game nào ở bất kỳ thể loại game nào khác.

Battle Team là một tựa game mobile chiến thuật đấu thẻ tướng có đề tài viễn tưởng, hiện đại được sản xuất và phát triển bởi Visual Cube, với số lượng người chơi đông đảo rải rác toàn cầu. Sản phẩm này đã nhanh chóng chứng minh được chất lượng sản phẩm của mình khi liên tục nhận được những lời khen cũng như đánh giá cô cùng tích cực.

Battle Team – Game chiến thuật cực đỉnh sở hữu đồ họa đẳng cấp hàng đầu thế giới 0

Điểm qua về mặt lối chơi, toàn bộ thế giới của Battle Team đa phần đều bám theo sườn mô tuýp của những game thẻ tướng trên di động ở thời điểm hiện tại, điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất có lẽ là ở việc trong mỗi ván đấu người chơi sẽ không chỉ thụ động đứng nhìn những nhân vật tự động di chuyển, chiến đấu mà thay vào đó là hệ thống chiến thuật đa dạng được thiết kế để người chơi có thể thỏa thích tấn công đối thủ theo ý muốn, từ đó tạo ra những trận chiến đa chiều và khó lường trước hơn.

Battle Team – Game chiến thuật cực đỉnh sở hữu đồ họa đẳng cấp hàng đầu thế giới 1

Trong Battle Team cũng có rất nhiều chế độ chơi, đủ để người chơi có thể tung hoành ngang dọc mà không gây cảm giác nhàm chán. Trong đó đáng chú ý nhất có thể kể đến chế độ chơi Campaign (chiến dịch) bám theo cốt truyện có sẵn, là nơi người chơi kiếm được những vật phẩm, nguyên liệu quý giá cũng như thăng cấp nhân vật; Illusion Arena là một đấu trường thực sự nơi bạn thể hiện sức mạnh của bản thân trước những người chơi khác hay Infinite Tower – Tòa tháp không giới hạn nơi chỉ những người chơi dám phá bỏ giới hạn mới có thể trở thành kẻ thách thức.

Battle Team – Game chiến thuật cực đỉnh sở hữu đồ họa đẳng cấp hàng đầu thế giới 2

Với số lượng thẻ tướng đa dạng lên tới hơn 300 thẻ, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về tính đa dạng chiến thuật cũng như sức mạnh của những thẻ tướng. Riêng chỉ với đặc trưng của thẻ tướng, người chơi có thể phân ra nhiều đẳng cấp khác nhau dựa vào màu sắc cũng như số sao mà thẻ tướng đó sở hữu. Thêm vào đó hệ thống xung khắc trong game cũng được thể hiện một cách rõ rệt khi có tới 5 loại binh chủng xung khắc nhau. Ngoài ra với hệ thống phát triển thẻ bài được thiết kế phức tạp, người chơi cũng sở hữu nhiều cách khác nhau để nâng cấp thẻ bài của mình hơn.

Battle Team – Game chiến thuật cực đỉnh sở hữu đồ họa đẳng cấp hàng đầu thế giới 3

Sau tất cả, Battle Team vẫn được người chơi chú ý nhiều nhất nhờ vào đồ họa 3D siêu khủng của mình, các chi tiết tuy không quá cầu kỳ, chau chuốt xong luôn đem lại cảm giác cực kỳ hiện đại, mượt mà trong từng chuyển động, hiệu ứng âm thanh, kỹ năng trong những trận đấu luôn khiến người chơi phải bất ngờ và kinh ngạc. 

Tải game Battle Team cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai