Battle Lands – MOBA kết hợp bắn súng kiểu mới dành cho tín đồ mobile game

Batte Lands sở hữu lối chơi mang đậm phong cách của một tựa MOBA chính hiệu khi mà bạn sẽ được chia đội và chiến đấu với nhau trên bản đồ nhất định.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/06/2017 Giới thiệu game

Batte Lands sở hữu lối chơi mang đậm phong cách của một tựa MOBA chính hiệu khi mà bạn sẽ được chia đội và chiến đấu với nhau trên bản đồ nhất định.

Cụ thể tham gia vào game mobile Battle Lands người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình chiến đấu bằng mọi thứ vũ khí mà bạn có thể nhặt được trên bản đồ kiểu 1vs1, 3vs3 hay 5vs5. Với mỗi nhân vật lại có khả năng di chuyển và kỹ năng chiến đấu khác nhau. Chính vì vậy mà người chơi cần phải nắm bắt và biết tận dụng chúng đúng lúc đúng chỗ để giành lợi thế chiến thắng cao hơn và trở thành kẻ sống sót sau cùng của ván đấu.

Battle Lands – MOBA kết hợp bắn súng kiểu mới dành cho tín đồ mobile game 0

Cùng với đấu trường mạng đầy sôi động và kịch tính, điểm mạnh nữa phải kể tới của Battle Lands là phần đồ họa 3D cực sắc màu. Chính điều này khiến cho người chơi thi thoảng có cảm giác như đang xem một bộ phim hoạt hình hành động vui nhộn vậy!

Và như đã nói ở trên, Batte Lands sẽ đưa người chơi vào những trận hỗn chiến cực kì sôi động và không kém phần thử thách vốn có ở đấu trường game MOBA hay FPS thừng thấy. Đặc biệt trong quá trình chiến đấu người chơi sẽ được nâng cấp thông số nhân vật, vũ khí hay kỹ năng để hòng gia tăng lượng sát thương lên kẻ địch tốt hơn.

Battle Lands – MOBA kết hợp bắn súng kiểu mới dành cho tín đồ mobile game 2

Ngoài ra bạn còn phải thật khéo léo điều khiển nhân vật của mình vừa tấn công vừa phải né đạn từ kẻ thù chứ không đơn giản chỉ là đứng một chỗ. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa vũ khí và kĩ năng đặc biệt của từng nhân vật đồng thời lợi dụng địa hình địa vật sẽ giúp bạn nhanh chóng giành thắng lợi và trở thành người duy nhất còn đứng lại được trong đấu trường đẫm máu này.

Tải game Battle Lands cho Android – iOS

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!