Bất ngờ xuất hiện phiên bản Ragnarok Online giống hệt bản PC trên nền tảng di động

Được đưa lên mobile với đồ họa 2D đơn giản nhưng Ragnarok 2009Ver vẫn mang đến những cảm xúc như thời trải nghiệm phiên bản đầu tiên trên PC.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/07/2018 Giới thiệu game

Được đưa lên mobile với đồ họa 2D đơn giản nhưng Ragnarok 2009Ver vẫn mang đến những cảm xúc như thời trải nghiệm phiên bản đầu tiên trên PC.

Mô phỏng từng chi tiết, nội dung gameplay đặc sắc của phiên bản PC, DOT MMORPG Ragnarok 2009Ver (RO Mobile) cũng sẽ nhắm vào hệ thống chiến đấu với quy mô lớn nhất và tốt nhất trên mobile, giúp người chơi tận hưởng trọn vẹn những trận chiến liên tục và ly kỳ hấp dẫn. Với các chế độ chơi quen thuộc gồm Mercenary battle, Single battle, War Of Emperium và Raid, người chơi có thể lựa chọn bất cứ chế độ nào mình thích và trải nghiệm, đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc vừa quen thuộc nhưng cũng không kém phần mới lạ về thế giới Ragnarok xa xưa.

Bất ngờ xuất hiện phiên bản Ragnarok Online giống hệt bản PC trên nền tảng di động 0

Bất ngờ xuất hiện phiên bản Ragnarok Online giống hệt bản PC trên nền tảng di động 1

Sự mới lạ trong RO Mobile chính là nhờ đồ họa kiểu “2D DOT” độc đáo rất ít thấy ở những tựa game trên mobile. Tuy màu sắc và tạo hình trông có vẻ không được sắc nét, chi tiết và tinh tế cho lắm nhưng lại có nét độc đáo riêng, khiến người chơi có cảm giác đang trải nghiệm Ragnarok Online nhưng theo một phương thức hoàn toàn mới và không đụng hàng với bất cứ sản phẩm game di động lấy cảm hứng từ Ragnarok PC nào khác đã ra mắt trước đấy.

Bất ngờ xuất hiện phiên bản Ragnarok Online giống hệt bản PC trên nền tảng di động 2

Bất ngờ xuất hiện phiên bản Ragnarok Online giống hệt bản PC trên nền tảng di động 3

Bên cạnh đó người chơi còn có thể có thêm một thú vui khác chính là sưu tập những bộ thời trang với phong cách độc đáo, hoặc dễ thương,…tùy theo sở thích của bản thân. Cùng với đó là hệ thống Pet đồng hành không chỉ có nhiều hình dáng đáng yêu mà còn giúp nhân vật chính gia tăng sức mạnh.

Bất ngờ xuất hiện phiên bản Ragnarok Online giống hệt bản PC trên nền tảng di động 4

Cũng như phiên bản Ragnarok Online trên PC, RO Mobile chú trọng vào những tính năng và hoạt động cộng đồng, đem đến cho người chơi những bữa tiệc, ngày hội,..vui vẻ cùng với bạn bè.  Cụ thể người chơi sẽ được trở về với những kỉ niệm cũ thông qua những hành trình khám phá, phiêu lưu trong game, gợi nhắc lại trò chơi giết ba con chim chỉ bằng một viên đá. Mặt khác người chơi còn được thưởng thức những trò chơi mini ở thế giới Ragnarok đậm chất giải trí như câu cá,…xen lẫn giữa các nhiệm vụ, hoạt động chính tuyến, phụ tuyến, giúp người chơi càng trở nên mạnh mẽ hơn sau khi chơi.

Bất ngờ xuất hiện phiên bản Ragnarok Online giống hệt bản PC trên nền tảng di động 5

Bất ngờ xuất hiện phiên bản Ragnarok Online giống hệt bản PC trên nền tảng di động 6

Đặc biệt với hệ thống giao dịch tự do, người chơi RO Mobile có thể trao đổi buôn bán vật phẩm với những người chơi khác, từ đó bồi dưỡng, rèn luyện bản thân giành được sự giàu có, danh dự, thậm chí có cả danh tiếng trên các bảng xếp hạng.

Tải game DOT MMORPG Ragnarok 2009Ver cho AndroidAPK IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC