Barbarian M – Game nhập vai cổ điển mang lại những trải nghiệm hack and slash ngoạn mục

Barbarian M đưa người chơi trở lại với niềm vui tự mình thu thập các vật phẩm, nguyên liệu thông qua phụ bản để nâng cấp sức mạnh nhân vật chứ không phải pay to win.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/01/2019 Giới thiệu game

Barbarian M đưa người chơi trở lại với niềm vui thu thập các vật phẩm, nguyên liệu thông qua phụ bản để nâng cấp sức mạnh nhân vật chứ không phải trả tiền để giành chiến thắng.

Theo đó trong khoảng thời gian ban đầu, người chơi Barbarian M phần lớn tập trung thời gian để quét phụ bản. Cũng như những game cùng thể loại, phụ bản trong tựa game này được thiết kế vô tận gồm nhiều lối vào, người chơi sẽ phải liên tục di chuyển và tiêu diệt những con quái vật xuất hiện trên đường đi. Từ đó nhận được các vật phẩm được phân chia theo cấp độ thường, hiếm, sử thi và set. Cùng với đó là một khối lượng vàng không vượt quá con số 100.000 ở mỗi cửa vào phụ bản.

Barbarian M - Game nhập vai cổ điển mang lại những trải nghiệm hack and slash ngoạn mục 0

Cơ chế điều khiển trong Barbarian M không hề khó bởi đã có hệ thống auto chiến đấu, tự thi triển kĩ năng của nhân vật. Giao diện được thiết kế theo màn hình dọc với những phím chức năng sắp xếp khoa học trên màn hình giúp người chơi dễ dàng thao tác sử dụng các vật phẩm hồi máu, hồi năng lượng khi thanh hiển thị các yếu tố đó giảm thấp.

Barbarian M - Game nhập vai cổ điển mang lại những trải nghiệm hack and slash ngoạn mục 1

Barbarian M - Game nhập vai cổ điển mang lại những trải nghiệm hack and slash ngoạn mục 2

Có thể thấy, đồ họa trong Barbarian M vô cùng đơn giản và hoàn toàn mang hơi hướng của game cổ điển thời xưa, nhưng không vì vậy mà làm mất đi những trải nghiệm hack and slash mạnh mẽ, tạo ra những trận chiến ngoạn mục với Cơn lốc vô tận và ngay lập tức quét sạch kẻ thù chỉ trong chớp mắt.

Barbarian M - Game nhập vai cổ điển mang lại những trải nghiệm hack and slash ngoạn mục 3

Barbarian M - Game nhập vai cổ điển mang lại những trải nghiệm hack and slash ngoạn mục 4

Thiên về một lối chơi tự do và phóng khoáng, mạnh yếu phụ thuộc vào quá trình cày cuốc và cách lựa chọn hướng phát triển của mỗi người chứ không phải trả tiền để giành chiến thắng như nhiều game nhập vai hiện nay. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo nên nhiều nhân vật độc đáo từ việc kết hợp các vật phẩm khác nhau mà bạn kiếm được. Đặc biệt với hoạt động Tháp Thách Thức, người chơi sẽ có cơ hội đánh bại những con quái vật mạnh mẽ hơn để tiến lên các giai đoạn cao, chứng minh kỹ năng và thực lực của mình.

Barbarian M - Game nhập vai cổ điển mang lại những trải nghiệm hack and slash ngoạn mục 5

Barbarian M - Game nhập vai cổ điển mang lại những trải nghiệm hack and slash ngoạn mục 6

Một lối chơi đơn giản, đậm chất giải trí nhưng không kém những sự thử thách thú vị và lôi cuốn chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những niềm vui trải nghiệm bất tận.

Tải game Barbarian M cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK