Bắn Ruồi H5 – Tựa game giải trí đa nền tảng đưa bạn quay trở về với tuổi thơ

Bắn Ruồi H5 mô phỏng gần như nguyên bản lối chơi kinh điển của dòng game Galaga trên máy điện tử băng khi xưa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/03/2018 Giới thiệu game

Bắn Ruồi H5 mô phỏng gần như nguyên bản lối chơi kinh điển của dòng game Galaga trên máy điện tử băng khi xưa.

Dòng game Galaga hay còn được biết đến với cái tên bắn ruồi là một trong những tựa game arcade đình đám nhất những năm 80, trên các hệ máy thùng cũng như các hệ máy NES thời bấy giờ. Một tựa game bắn súng với phong cách mới lạ, đơn giản nhưng cũng không kém phần quyết liệt và hấp dẫn. Sau phiên bản đầu tiến đó, đã có rất rất nhiều phiên bản mới cũng như các tựa game ăn theo được giới thiệu trên nhiều hệ máy. Và mới đây cổng 2Game H5 cũng vinh dự cho ra mắt phiên bản game tương tự mang tên Bắn Ruồi H5 mà người chơi có thể trải nghiệm ngay trên thiết bị PC hay Mobile mà không cần phải cài đặt.

Bắn Ruồi H5 - Tựa game giải trí đa nền tảng đưa bạn quay trở về với tuổi thơ 0

Bắn Ruồi H5 - Tựa game giải trí đa nền tảng đưa bạn quay trở về với tuổi thơ 1

Bối cảnh trong Bắn Ruồi H5 vẫn là một thiên hà đứng trước nguy cơ hủy diệt từ các thế lực ngoài hành tinh. Lúc này người chơi sẽ phải điều khiển phi thuyền và chiến đấu chống lại các thế lực đó. Kẻ địch phải tiêu diệt sẽ xuất hiện trong hình hài là những loài côn trùng rất đa dạng về chủng loại như ong, bướm, bọ, ruồi, …Chúng luôn xuất hiện theo nhóm và di chuyển với nhiều quỹ đạo khác nhau. Và nhiệm vụ của người chơi không những phải tìm cách bắn hạ chúng mà còn phải không ngừng tránh né hỏa lực cũng như tận dụng hướng di chuyển để ăn thật nhiều điểm.

Chơi ngay trên Pc – Mobile tại http://2game.vn/h5/ban-ruoi-h5 mà không cần phải cài đặt.
Fanpage: https://www.facebook.com/conggameh5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Gọi Đông Chu Liệt Quốc Mobile là “Tam Quốc GO 2” cũng chẳng sai!