Astral Crown – Siêu phẩm MMORPG 3D tiến đánh thị trường Đông Nam Á

Astral Crown là một tựa game mobile nhập vai 3D đã từng trở thành hiện tượng tại Đài Loan vào năm ngoái khi sở hữu đồ họa cùng gameplay vượt trội.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/07/2018 Giới thiệu game

Mới đây game mobile Astral Crown đã cho ra mắt phiên bản tiếng Thái được dịch hoàn chỉnh, đây được xem như là một động thái cho thấy tựa game nhập vai chuyên cày kéo kiểu PC này đang chuẩn bị tiến đánh sang thị trường Đông Nam Á.

Astral Crown là một tựa game nhập vai 3D đã từng trở thành hiện tượng tại Đài Loan vào năm ngoái khi sở hữu đồ họa cùng gameplay vượt trội trên nền tảng game di động. Song sau những nỗ lực đánh chiếm thị phần game quốc tế, Astral Crown gặp khá nhiều khó khăn khi vấp phải những rào cản khá lớn, là những đầu game chất lượng với IP đã được ưa chuộng như Lineage II hay HIT. Chính vì vậy quá trình quốc tế hóa của Astral Crown có phần chựng lại khiến cho người chơi phần nào khó có thể tiếp cận.

Astral Crown – Siêu phẩm MMORPG 3D tiến đánh thị trường Đông Nam Á 0

Astral Crown – Siêu phẩm MMORPG 3D tiến đánh thị trường Đông Nam Á 1

Trong bối cảnh khá khó khăn đó, việc phát triển bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh tuy hoàn chỉnh xong những nước không chọn tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ 2 gần như không thể trải nghiệm một cách trọn vẹn tựa game này, thêm vào đó vấn đề sever vẫn trở thành mối lo ngại khi Astral Crown sở hữu lối chơi đầy biến ảo, bắt buộc người chơi phải sử dụng rất nhiều thao tác một cách mượt mà. Vậy nên việc sở hữu những phiên bản tiếng bản địa sẽ là một thành quả lớn đối với Astral Crown mà mới đây nhất chính là bản tiếng Thái.

Astral Crown – Siêu phẩm MMORPG 3D tiến đánh thị trường Đông Nam Á 2

Astral Crown – Siêu phẩm MMORPG 3D tiến đánh thị trường Đông Nam Á 3

Về gameplay, Astral Crown sở hữu cốt truyện và đồ họa mang đậm tính Anime Nhật Bản. Trong đó người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến xoay quanh giữa 4 vương quốc trong hành trình tranh giành những thánh vật, qua đó, người chơi sẽ phải lựa chọn 1 trong 4 vương quốc ngay từ khi bước vào thế giới của Astral Crown.

Astral Crown – Siêu phẩm MMORPG 3D tiến đánh thị trường Đông Nam Á 4

Astral Crown – Siêu phẩm MMORPG 3D tiến đánh thị trường Đông Nam Á 5

Các lớp nhân vật của Astral Crown về cơ bản cũng không có nhiều mới mẻ so với những tựa game cùng thể loại như Swordsman( Kiếm sĩ), Assasin (Sát thủ), Ranger (Cung thủ) và Mage (Pháp sư). Vấn đề nằm ở chỗ sau khi đạt được cấp độ nhất định, người chơi có thể chuyển hóa sang một lớp nhân vật khác với bộ kỹ năng hoàn toàn mới, kèm theo đó là ngoại hình ấn tượng hơn hẳn so với nhân vật gốc như Paladin, Brawler, Hunter và Sage.

Astral Crown – Siêu phẩm MMORPG 3D tiến đánh thị trường Đông Nam Á 6

Astral Crown – Siêu phẩm MMORPG 3D tiến đánh thị trường Đông Nam Á 7

Điểm đặc biệt của Astral Crown đó là người chơi có thể thay đổi đan xen giữa lớp nhân vật cơ bản và lớp nhân vật nâng cao, tùy vào tình huống và kỹ năng mà người chơi muốn sử dụng. Qua đó tạo nên những hướng phát triển và những bất ngờ lớn trong việc chiến đấu trong game.

Astral Crown – Siêu phẩm MMORPG 3D tiến đánh thị trường Đông Nam Á 8

Astral Crown – Siêu phẩm MMORPG 3D tiến đánh thị trường Đông Nam Á 9

Ngoài ra Astral Crown còn đem đến một thế giới mở với những trận chiến PvP 100 người, hay hệ thống Pet, thú nuôi được thể hiện dưới dạng Chibi vô cùng bắt mắt.

Tải game Astral Crown cho AndroidIOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC