Asphalt Street Storm – Game mobile đua xe hơi sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng

Ngoài lối chơi mô phỏng như thật, đồ họa 3D siêu nét, game mobile Asphalt Street Storm còn có hệ thống độ xe khá phong phú nữa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/06/2017 Giới thiệu game

Ngoài lối chơi mô phỏng như thật, đồ họa 3D siêu nét, game mobile Asphalt Street Storm còn có hệ thống độ xe khá phong phú nữa.

Asphalt là dòng game đua xe nổi tiếng bậc nhất trên mobile và cũng là một trong ba trụ cột đưa Gameloft đến thành công ngày nay. Chẳng vậy mà những phiên bản Asphalt mới của luôn giành được sự đón nhận lớn từ phía cộng đồng ngay cả khi nó mang trong mình một phong cách mới. Tất nhiên Asphalt Street Storm cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý khi mang đến một trải nghiệm đua xe chưa từng của dòng Asphalt.

Asphalt Street Storm - Game mobile đua xe hơi sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 0

Asphalt Street Storm - Game mobile đua xe hơi sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 2

Theo đó trong phiên bản này Asphalt sẽ hoàn toàn tập trung vào phần drag racing nơi người chơi tập trung hoàn toàn vào khả năng lên số chính xác và đẩy con chiến mã của mình tới tộc độ cực đại mà không đi theo những lối chơi quen thuộc trước đây, ví dụ như đua đường trường hay đua địa hình,… giống các tựa game khác cùng thể loại.

Asphalt Street Storm - Game mobile đua xe hơi sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 4

Asphalt Street Storm - Game mobile đua xe hơi sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 6

Bạn không cần phải lạng lách đánh võng hay cố gắng điều khiển toàn tập chiến mã của mình như các phiên bản trước mà  chỉ cần tập trung vào một mục tiêu duy nhất đó là lên số làm sao cho thật chính xác và đúng thời điểm, từ đó cho phép chiếc xe của mình đạt tốc độ cực đại trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

Asphalt Street Storm - Game mobile đua xe hơi sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 8

Asphalt Street Storm - Game mobile đua xe hơi sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 10

Bên cạnh đó game mobile Asphalt Street Storm còn có hệ thống độ xe, cho phép những tay đua cải thiện sức mạnh của em xế hộp qua các phụ tùng với chức năng khác nhau hoặc đơn giản hơn là tậu cho mình những em “chiến mã” mạnh mẽ hơn để tiếp tục những thử thách khó nhằn hơn trong tương lai.

Tải game Asphalt Street Storm Racing cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!