Arma Tactics THD – Game bắn súng chiến thuật ẩn nấp đầy hay ho

Có thể nói Arma Tactics đã thổi một cơn gió mới tới thị trường game bắn súng ẩn nấp khi thêm vào yếu tố chiến thuật theo lượt độc đáo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/07/2017 Giới thiệu game

Dòng Arma vốn nổi tiếng trong thể loại game bắn súng nhưng khi được chuyển thể theo phong cách chiến thuật theo lượt thường mang đến sự độc đáo và hài hước hơn hẳn những người anh em cùng thể loại. Và hôm nay hãy cùng 2Game bọn mình tìm hiểu về Arma Tactics THD – một tựa game mobile mang đến những trải nghiệm khác hẳn những tựa game Arma cùng loại nhé!

Trong mỗi lượt chơi tại Arma Tactics THD, game thủ sẽ quyết định nhân vật làm một số nhiệm vụ như thủ,ném lựu đạn hay đổi súng, tấn công hay đơn giản là di chuyển tiếp. Điều thú vị là game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình theo lượt để phối hợp với các đồng đội khác, cùng ra đòn, ép hướng…để tiêu diệt đối thủ.

Arma Tactics THD - Game bắn súng chiến thuật ẩn nấp đầy hay ho 0

Và không giống như các game bắn súng khác khi độ chính xác phụ thuộc vào khả năng cầm súng của người chơi, trái lại trong Arma Tactics mobile nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố phụ khác ví dụ như độ vững vàng của chỗ nấp hay chất lượng của khẩu súng bạn cầm trong tay. Ví dụ nếu đối phương đang ở chỗ thoáng đãn thì độ thành công mỗi phát bắn sẽ lên đến 70-80%, còn nếu hắn đang ẩn nấp hoặc có lợi thế trên cao thì tỉ lệ sẽ giảm dần dần xuống và lúc này mỗi lượt chỉ còn trông chờ vào…độ hên của bạn.

Arma Tactics THD - Game bắn súng chiến thuật ẩn nấp đầy hay ho 1

Tuy vậy không thể nói game mobile Arma Tactics phần nhiều dựa vào sự may rủi, đó còn dựa vào các bước di chuyển thông minh của bạn khi lèo lái người lính của mình bằng các loại súng khác nhau, cho tới sử dụng những biện pháp hỗ trợ như lựu đạn, tên lửa…. để dồn ép đối phương.

Arma Tactics THD - Game bắn súng chiến thuật ẩn nấp đầy hay ho 2

Mỗi người lính trong Arma Tactics THD đều có thể trang bị tận răng với vô số vũ khí và nâng cấp tùy ý. Tính năng này giúp bạn đối đầu với vô số tình huống mà game đưa ra. Ví dụ đối phương đang núp trong lô cốt vững chắc thì bạn có thể cho quân của mình đánh bộc hậu hoặc sử dụng chim mồi để một người lính khác tiếp cận và ném lựu đạn lên trên chẳng hạn. Tất cả sự lựa chọn chiến thuật áp dụng trong game đều do bạn đưa ra để làm chủ số phận của mình.

Có thể nói Arma Tactics đã thổi một cơn gió mới tới thị trường game bắn súng ẩn nấp khi thêm vào yếu tố chiến thuật theo lượt độc đáo. Do đó nếu bạn là người yêu thích dòng game Arma cũng như đang tìm kiếm một thứ gì đó mới lạ thì đây là sản phẩm không thể nào bỏ qua rồi.

Tải game Arma Tactics THD cho AndroidiOS

Arma Tactics THD - Game bắn súng chiến thuật ẩn nấp đầy hay ho 3

Arma Tactics THD - Game bắn súng chiến thuật ẩn nấp đầy hay ho 4

Arma Tactics THD - Game bắn súng chiến thuật ẩn nấp đầy hay ho 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt