Animus Harbinger – Game ARPG có đồ họa và lối chơi lấy cảm hứng từ siêu phẩm Dark Souls

Animus Harbinger mang đến một thế giới u ám và có thể xem như phần tiền truyện của Animus Stand Alone.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/09/2018 Giới thiệu game

Animus Harbinger mang đến một thế giới u ám và có thể xem như phần tiền truyện của Animus Stand Alone.

Được xem như là bản Dark Souls miễn phí cho điện thoại, Animus Harbinger xây dựng nên một thế giới hoang vu, và u ám, nơi mà con người phải đối đầu với vô số những kẻ thù thuộc nhiều thế lực, và người chơi sẽ vào vai một người chiến binh đang trong chuyến hành trình tiêu diệt bè lũ xấu xa này.

Animus Harbinger - Game ARPG có đồ họa và lối chơi lấy cảm hứng từ siêu phẩm Dark Souls 0

Trong game người chơi sẽ điều khiển nhân vật của họ chiến đấu với kẻ địch bằng hệ thống phím ảo vô cùng tiện lợi và dễ thao tác. Điều đáng nhớ nhất của series Animus chính là việc bám theo rất sát nguyên tắc của Dark Souls khi thiết kế những màn chơi đánh boss khó nhằn mà không ít lần bạn đứt gánh giữa đường.

Animus Harbinger - Game ARPG có đồ họa và lối chơi lấy cảm hứng từ siêu phẩm Dark Souls 1

Nhưng mỗi con boss đều có những đặc điểm và tuyệt chiêu riêng nên nếu bạn chỉ dùng thuần một cách di chuyển hay né tránh thì game over cũng rất nhanh. Thay vì bấm loạn như nhiều game nhập vai khác thì bạn cần ghi nhớ cách ra đòn của chúng và đề ra chiến thuật ra vào hợp lý để giành chiến thắng.

Animus Harbinger - Game ARPG có đồ họa và lối chơi lấy cảm hứng từ siêu phẩm Dark Souls 2

Animus Harbinger - Game ARPG có đồ họa và lối chơi lấy cảm hứng từ siêu phẩm Dark Souls 3

Bên cạnh đó cũng không thiếu những tính năng quen thuộc của dòng nhập vai như chế đồ, thay đổi vũ khí…. điều này giúp bạn tùy biến và có thể chiến đấu hiệu quả hơn nếu nắm được đặc điểm của vũ khí mình đang sử dụng, ví dụ một cây búa nặng nề thì nên vứt xó ở nhà và đeo song kiếm gọn nhẹ hơn khi đối đầu với những con trùm nghiêng về tốc độ.

Animus Harbinger - Game ARPG có đồ họa và lối chơi lấy cảm hứng từ siêu phẩm Dark Souls 4

Nền đồ họa của game mobile Animus cũng được thiết kế với nền tảng 3D cực kỳ đẹp mắt và chi tiết, mang đến cho người chơi những trải nghiệm hệt như những tựa game đình đám trên PC hay Console. Tuy vậy việc này cũng mang đến một điểm yếu là đòi hỏi cấu hình cũng thật cao và sẽ vô cùng tốn pin nếu bạn chơi game trong thời gian dài.

Tải game Animus Harbinger cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!