Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi nhập vai hành động lấy đề tài võ lâm hấp dẫn dành cho fan hâm mộ thể loại game kiếm hiệp trên di động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/04/2017 Giới thiệu game
Anh Hùng Xạ Điêu mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Xạ Điêu mobile

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi nhập vai hành động lấy đề tài võ lâm hấp dẫn dành cho fan hâm mộ thể loại game kiếm hiệp trên di động.

Game thủ khá bất ngờ khi SohaGame ra mắt phiên bản Alpha Test nhanh gọn của tựa game mới có tên gọi Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile cách đây ít ngày và tất cả càng bất ngờ hơn với những gì tựa game này mang lại. Được biết đây là tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc làm cốt truyện chính.

Trong game, người chơi sẽ lựa chọn một trong ba môn phái chính gồm Võ Đang, Nga My và Thiếu Lâm. Về cơ bản thì bạn cũng sẽ làm những gì từng làm với một game nhập vai đó là tìm cách để nâng cấp chỉ số cho nhân vật của mình thông qua việc tăng cấp, mặc các trang bị cùng vố số các tính năng đặc biệt khác. Tuy nhiên, Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile sẽ không phải là một game đánh quái tự do như thông thường mà thay vào đó game sử dụng lối chơi vượt ải là chính.

Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động 0

Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động 1

Song bạn cũng không phải quá thất vọng bởi cách chiến đấu trong Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile thật sự hay và đòi hỏi nhiều kỹ năng của người chơi. Theo đó trong khi chiến đấu, game thủ có thể thỏa sức điều khiển nhân vật chiến đấu và sử dụng hàng loạt các chiêu thức nhằm hạ gục đối thủ. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải sử dụng chiêu thức đỡ đòn một cách hợp lý nhằm giảm sát thương và phản kích lại chính đối của mình. Có thể nói việc kết hợp giữa tấn công và phòng thủ chính là cái hay của tựa game này và càng lên cao bạn sẽ càng thấy nó rất hữu dụng trong chiến đấu.

Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động 2

Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động 3

Ngoài ra game Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile còn mang tới hệ thống đồng hành bao gồm các nhân vật phụ cùng trợ chiến với người chơi chính. Bạn có thể sử dụng tối đa hai đồng hành với các vai trò như tấn công, phòng thủ và hỗ trợ. Mỗi nhân vật đồng hành đều được xây dựng rất chi tiết từ ngoại hình cho đến các tính năng chẳng kém gì nhân vật chính. Tại đó, người chơi có thể nâng cấp, mặc trang bị, tăng sao và học kỹ năng cho các đồng hành của mình. Ngoài ra, việc kết hợp các nhân vật với nhau cũng cần dựa trên Duyên phận của từng người.

Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động 4

Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động 5

Một yếu tố khác mà bạn cũng sẽ thích ở game mobile Anh Hùng Xạ Điêu chính là hệ thống trang bị cực kỳ phong phú. Tất cả đều được phân chia phẩm cấp, thuộc tính rõ ràng và có thể tiến hóa, khảm nạm, tẩy luyện, cường hóa gia tăng các chỉ số sức mạnh cho nhân vật. Đây cũng là thứ giữ chân được game thủ, thôi thúc họ tìm hiểu, đào sâu hơn trò chơi mà họ yêu thích.

Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động 6

Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động 7

Cuối cùng đồ họa chính là thứ khiến bạn sẽ không kìm lòng được với Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile. Với các mô hình 3D được dựng chi tiết và cố chiều sâu kết hợp với các hiệu ứng đổ bóng giúp thế giới kiếm hiệp của game trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Hình ảnh nhân vật quần thảo giữa lớp lớp kẻ thù với những chiêu thức sắc lạnh, đầy uy lực chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu đậm với game thủ.

Hóng game tại https://www.facebook.com/anhhungxadieu.vn/

Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động 8

Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động 9

Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động 10

Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động 11

Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động 12

Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động 13

Cảm nhận Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile: Hình đẹp, lối chơi đậm chất hành động 14

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Darkness Rises - Game nhập vai hành động xứ Hàn có hỗ trợ tiếng Việt