Anh Hùng Bắn Cung H5 – Game đa nền tảng tưởng không khó mà khó không tưởng

Mô phỏng lối chơi bắn súng tọa độ nhưng Anh Hùng Bắn Cung H5 khiến người chơi đau não với việc xác định điểm rơi của mũi tên.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/07/2018 Giới thiệu game

Chỉ đơn giản vẽ những đường bắn để bắn mũi tên trúng vào người đối phương nhưng đến khi chơi mới phát hiện rất khó để tính toán điểm rơi của mũi tên trong Anh Hùng Bắn Cung H5.

Mô phỏng lối chơi của game bắn súng tọa độ nhưng đường bắn trong Anh Hùng Bắn Cung H5 chỉ hiển thị dưới dạng đường thẳng. Vì vậy rất khó để xác định chính xác điểm rơi của mũi tên. Trong khi đó, vị trí của người chơi lại thấp hơn vị trí của đối thủ nên càng khó để canh những đường bắn lên cao lại có thể trúng vào người đối thủ chỉ bằng việc liên tục vẽ những đường thẳng.

Anh Hùng Bắn Cung H5 - Game đa nền tảng tưởng không khó mà khó không tưởng 0

Mặc dù vừa vào game người chơi sẽ mất một khoảng thời gian để tìm hiểu cách bắn đúng và hợp lý nhưng đó cũng là điểm hay của Anh Hùng Bắn Cung H5 khi khiến người chơi phải đưa ra những nhận định khác về game đa nền tảng. Dù là thiết kế đơn giản, chủ yếu mang tính giải trí, cơ chế điều khiển hay lối chơi cũng dễ tiếp cận nhưng vẫn luôn có những thử thách thú vị đang chờ đợi.

Anh Hùng Bắn Cung H5 - Game đa nền tảng tưởng không khó mà khó không tưởng 1

Anh Hùng Bắn Cung H5 - Game đa nền tảng tưởng không khó mà khó không tưởng 2

Hướng dẫn chơi game trên PC lẫn Mobile: Nếu là chơi trên PC, người chơi sẽ sử dụng chuột kéo những đường vẽ theo hướng lên, hướng xuống và hướng ngang tùy tính toán của người chơi. Như đã nhắc ở trên thì những đường vẽ đó chỉ là những nét thẳng chứ không theo vòng cung hay gợi ý trước điểm rơi như ở những game bắn súng tọa độ thông thường. Trên Mobile, người chơi sử dụng ngón tay để vẽ những đường bắn lên màn hình cảm ứng.

Anh Hùng Bắn Cung H5 - Game đa nền tảng tưởng không khó mà khó không tưởng 3

Gợi ý: Để ý độ xiên và độ dài của các đường nét vẽ trên màn hình để phát hiện ra quy luật về lực bắn và độ cong điểm rơi của mũi tên.

Anh Hùng Bắn Cung H5 - Game đa nền tảng tưởng không khó mà khó không tưởng 4

Chơi ngay Anh Hùng Bắn Cung H5 trên PC – Mobile mà không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/anh-hung-ban-cung-h5/
Fanpage: https://www.facebook.com/conggameh5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu