Aftermath – Game bắn súng tập trung vào những trận PvP 3vs3 cực ký hay ho

Aftermath sử dụng chiến thuật, trang bị vũ khí yêu thích và tiêu diệt kẻ thù trong các cuộc chiến nhịp độ nhanh!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/08/2018 Giới thiệu game

Aftermath sử dụng chiến thuật, trang bị vũ khí yêu thích và tiêu diệt kẻ thù trong các cuộc chiến nhịp độ nhanh!

Aftermath là một game bắn súng nhiều người chơi lấy bối cảnh tương lai với đồ họa ở mức tạm ổn. Khởi đầu, bạn sẽ có sự lựa chọn 1 trong 3 nhân vật chính của game tương ứng là Stalker, Guardian và Medic.

Aftermath - Game bắn súng tập trung vào những trận PvP 3vs3 cực ký hay ho 0

Trong khi Guardian có khả năng chống chịu tốt và luôn đi đầu trong mọi cuộc chiến thì Stalker khá “giấy” nhưng bù lại có thể đột kích đối thủ từ trong bóng tối rồi lẩn đi trong chớp mắt, và cuối cùng Medic với khả năng hồi máu theo thời gian luôn là lựa chọn tốt cho những game thủ muốn hỗ trợ đồng đội của mình.

Aftermath - Game bắn súng tập trung vào những trận PvP 3vs3 cực ký hay ho 1

Góc nhìn từ trên xuống sẽ giúp mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi, khi bạn cầm một loại vũ khí nào đó tầm ảnh hưởng của chúng sẽ thể hiện rõ trên màn hình theo hình nón để bạn dễ hình dung mình nên di chuyển hay chiến đấu theo cách nào cho hợp lí. Tương tác với môi trường cũng được thể hiện rất tốt khi bạn bắn vào các loại thùng thuốc nổ để tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng hơn.

Aftermath - Game bắn súng tập trung vào những trận PvP 3vs3 cực ký hay ho 2

Game cũng sẽ sở hữu hệ thống vũ khí đặc sắc để cho người chơi lựa chọn, rất nhiều loại kho báu để khám phá cũng như nhiều loại kẻ thù đa dạng để người chơi “thể hiện” trình độ của mình. Phong cách đồ họa độc đáo mang âm hưởng của một thế giới tương lại, kết hợp với phần thiết kế có phần giống với Titanfall hay Destiny chính là những thế mạnh giúp cho bối cảnh của Aftermath trở nên nổi bật so với những tựa game khác.

Aftermath - Game bắn súng tập trung vào những trận PvP 3vs3 cực ký hay ho 3

Aftermath cũng có có chế độ chơi đơn dành cho những người chơi thích bắn một mình, tuy vậy điểm nổi bật nhất của Aftermath chính là chế độ chơi mạng hấp dẫn với đấu trường pvp nơi bạn có thể thi thố cùng nhiều người khác trên toàn thế giới.

Điều đáng tiếc là hiên nay Aftermath vẫn chưa ra mắt phiên bản toàn cầu, đường dẫn bên dưới nếu bạn muốn thử qua phải fake IP mới tải về được.

Tải game Aftermath cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt