Vương Giả Chi Dịch – Game mobile cận chiến đã tay

Nhờ kỹ thuật 3D, Vương Giả Chi Dịch sở hữu một nền tảng đồ họa chất lượng và có thể hiển thị hình ảnh ở độ phân giải cao mang tới những trải nghiệm đẹp mắt nhất.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/01/2016 360 Game

Nhờ kỹ thuật 3D, Vương Giả Chi Dịch sở hữu một nền tảng đồ họa chất lượng và có thể hiển thị hình ảnh ở độ phân giải cao mang tới những trải nghiệm đẹp mắt nhất. 

gMO Vương Giả Chi Dịch là tựa game thuộc loại ARPG 3D có đề tài huyền ảo mang đến cho bạn một thế giới phong cách thần thoại phương Tây với những vị thần, hay những chiến binh tràn đầy sức mạnh. Tựa game mang tới nhiều background với nhiều vùng đất chiến thoải mái cho bạn lựa chọn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giờ phút giải trí.

Vương Giả Chi Dịch - Game mobile cận chiến đã tay 0

Game bao gồm 4 lớp nhân vật cho bạn nhập vai là Đấu Sĩ, Du Hiệp, Liệp Sát Giả và Nguyên Tố Sư. Các lớp nhân vật có thuộc tính và đặc điểm rất độc đáo riêng biệt như Đấu Sĩ có thân hình to lớn oai vệ, Liệp Sát Giả lại là một loli đáng yêu, còn Nguyên Tố Sư lại là một thanh nữ yêu kiều. Hơn nữa, những bộ trang phục và giáp trụ của từng nghề nghiệp cũng có độ chi tiết cao, bóng bẩy và có số lượng đa dạng thoải mái cho bạn chọn lựa.

Vương Giả Chi Dịch - Game mobile cận chiến đã tay 2

Nhờ kỹ thuật 3D, Vương Giả Chi Dịch sở hữu một nền tảng đồ họa chất lượng và có thể hiển thị hình ảnh ở độ phân giải cao mang tới những trải nghiệm đẹp mắt nhất. Nhờ đó, trò chơi có thể đảm bảo những trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho những game thủ nền tảng mobile với những động tác cử động mượt mà, hiệu ứng tráng lệ chẳng hề thua kém các sản phẩm game client cùng thể loại.

Về phương diện nội dung gameplay, trò chơi có bao trọn những tính năng thường thấy ở thể loại ARPG như hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí, hệ thống kỹ năng, hệ thống đấu hồn, … Trong đó, trò chơi có tập trung vào những tính năng PK trên quy mô lớn, cho phép người chơi thành lập và gia nhập gia tộc, rồi tiến hành chiến tranh diên rộng vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, trò chơi còn có hệ thống “cánh” với khả năng gia tăng năng lực lẫn cải thiện vẻ ngoài cho nhân vật.

Trang chủ http://k.8864.com/

Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

Vương Giả Chi Dịch - Game mobile cận chiến đã tay 4

Vương Giả Chi Dịch - Game mobile cận chiến đã tay 6

Vương Giả Chi Dịch - Game mobile cận chiến đã tay 8

Vương Giả Chi Dịch - Game mobile cận chiến đã tay 10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!