Vũ Khí Đại Sư – Game mobile đề cao việc chế tạo vũ khí

Một trong những điểm đặc biệt và được nhấn mạnh ở Vũ Khí Đại Sư chính là hệ thống biến thân.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/01/2016 360 Game

Một trong những điểm đặc biệt và được nhấn mạnh ở Vũ Khí Đại Sư chính là hệ thống biến thân.

gMO Vũ Khí Đại Sư là tựa game Beijing Jiumeng Lianhe Trung Quốc. Với lối thiết kế mang vẻ phương Tây thời Trung Cổ, tựa game mang người chơi tới thế giới thần tiên đầy màu sắc vô cùng đẹp mắt. Và đúng như tên gọi, số lượng binh khí trong game là nhiều vô kể cho người chơi thỏa sức lựa chọn.

Vũ Khí Đại Sư - Game mobile đề cao việc chế tạo vũ khí 0

Một trong những điểm đặc biệt và được nhấn mạnh ở Vũ Khí Đại Sư chính là hệ thống biến thân, nhằm mang lại sự đột phá cho cách thiết lập nhân vật của các sản phẩm thẻ bài truyền thống, cho phép người chơi lựa chọn gia nhập phe Ánh Sáng hoặc Bóng Tối, cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng giữa hai trạng thái của cùng một nhân vật.

Thêm vào đó, đội ngũ phát triển cũng rất để tới từng chi tiết nhỏ, giúp hệ thống nhân vật được trở nên chất lượng, ai ai cũng có sở trường riêng, phối hợp thêm kỹ thuật lồng tiếng hiện đại vô cùng sinh động.

Vũ Khí Đại Sư - Game mobile đề cao việc chế tạo vũ khí 2

Với hình ảnh 3D cùng các hệ thống khác như PVP, PVE, hệ thống trang bị nâng cấp đầy đủ màu sắc và khá phong phú, người chơi có thể dễ dàng tạo cho mình một anh hùng phong độ, độc đáo của riêng mình để cùng tham gia những trận PK kịch tính nhất.

Song hành với việc gây ấn tượng nhờ phong cách thiết kế đồ họa mới lạ và hệ thống nhân vật đa dạng, trò chơi còn có hệ thống gameplay hết sức lôi cuốn, đầy đủ các phương diện phát triển nhân vật cho tới đủ hình thức thử thách người chơi.

Cụ thể hơn, người chơi có thể tăng trưởng nhân vật bằng những phương pháp như nâng cấp, thăng cấp kỹ năng, hệ thống chiến hồn và hệ thống mệnh vận được kích hoạt khi có những anh hùng theo đúng cặp cùng ra trận. Hệ thống trang bị cho mỗi nhân vật cũng sẽ chỉ có 4 món thay vì mô hình 6 món giống với nhiều sản phẩm thẻ bài RPG khác.

Fansite game http://u.360.cn/wqds

Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

Vũ Khí Đại Sư - Game mobile đề cao việc chế tạo vũ khí 4

Vũ Khí Đại Sư - Game mobile đề cao việc chế tạo vũ khí 6

Vũ Khí Đại Sư - Game mobile đề cao việc chế tạo vũ khí 8

Vũ Khí Đại Sư - Game mobile đề cao việc chế tạo vũ khí 10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!