Tuyệt Thế Hoang Thần – gMO nhập vai 2D sinh động

gMO Tuyệt Thế Hoang Thần là tựa game thuộc thể loại MMORPG 2.5D có đề tài huyền ảo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/01/2016 360 Game

gMO Tuyệt Thế Hoang Thần là tựa game thuộc thể loại MMORPG 2.5D có đề tài huyền ảo.

Trò chơi có nền tảng đồ họa bắt mắt, tươi sáng đầy màu sắc sinh động, thiết kế lại gọn gàng chi tiết, xây dựng nên một thế giới quan rộng lớn, có đủ các cõi tam giới nhân – thần – ma và đặc biệt nhất chính là khả năng hỗ trợ đa nền tảng hết sức tiện lợi, cho phép người chơi khám phá trên cả mobile lễn web.

Tuyệt Thế Hoang Thần - gMO nhập vai 2D sinh động 0

Tuyệt Thế Hoang Thần có thiết lập một hệ thống nhân vật và nghề nghiệp hết sức phong phú, với 6 nhân vật và 9 môn phái để người chơi lựa chọn và phát triển. Các nhân vật trong game có thiết kế rất thú vị, cân bằng 3 nam và 3 nữ, có người là yêu quái, có người là thần tiên, có phục trang và binh khí đặc sắc.

Mỗi nhân vật có thể gia nhập vào 3 môn phái tương ứng trong tất cả 9 môn phái gồm Thiên Cung, Long Cung, Phổ Đà Sơn, Đại Đường Quan Phủ, Hóa Sinh Tự, Vạn Thọ Sơn, Sư Đà Lĩnh, Ma Vương Trại và U Minh Địa Phủ. Đương nhiên, mỗi môn phái sẽ điểm riêng biệt trong hệ thống kỹ năng, ảnh hưởng tới các chỉ số công kích vật lý, pháp thuật, phòng ngự, linh hoạt của nhân vật, nhờ vậy mà tạo ra sự cân bằng và đa dạng, cho phép người chơi định hướng vai trò theo đúng sở thích cá nhân.

Tuyệt Thế Hoang Thần - gMO nhập vai 2D sinh động 1

Tuyệt Thế Hoang Thần có nền đồ họa độc đáo khi áp dụng hình thức thể hiện kết hợp kỹ thuật với 2D với 3D, phong cách thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng và có tính mỹ thuật cao, thể hiện được phong vị đậm chất phương Đông. Không những có nền đồ họa chất lượng, hệ thống âm thanh và âm nhạc trong game phải nói là rất xuất sắc và tạo ấn tượng tốt cho người trải nghiệm ngay từ ban đầu. Các bản nhạc trong game lấy phong cách âm nhạc cổ điển làm chủ, biến đổi hòa hợp theo tình tiết diễn ra hay trong quá trình chiến đấu, lúc tĩnh lặng du dương, lúc kích thích khẩn trương.

Trên phương diện gameplay, sản phẩm này có hàng tá nội dung phong phú hấp dẫn để người chơi thử sức nhiều không hết như hệ thống nhiệm vụ đa dạng với đủ các loại như sư môn, tổ đội, thực luyện… Để phát triển và nâng cao sức mạnh nhân vật, ta sẽ cần để ý tới những công năng như thăng cấp nhân vật, nuôi dưỡng pet, rèn luyện trang bị. Đối với những người chơi ưa thích tính năng xã hội cộng đồng, họ có thể chat âm thanh, giao dịch thị trường, kết giao hảo hữu, thành lập tổ đội, bang phái đi PVP quy mô lớn.

Fansite game http://www.ptbus.com/msbysy/

Cùng xem một số hình ảnh khác của game

Tuyệt Thế Hoang Thần - gMO nhập vai 2D sinh động 2

Tuyệt Thế Hoang Thần - gMO nhập vai 2D sinh động 3

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi