Top 8 game MOBA trên di động siêu hot của Trung Quốc năm 2015

Đa số đều là MOBA 3D siêu hot trên mobile do các NSX Game Trung Quốc thực hiện và kế thừa nhiều từ các dòng game nổi tiếng trên toàn cầu như Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/01/2016 360 Game

Đa số đều là MOBA 3D siêu hot trên mobile do các NSX Game Trung Quốc thực hiện và kế thừa nhiều từ các dòng game nổi tiếng trên toàn cầu như Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2.

Toàn Dân Siêu Thần

Toàn Dân Siêu Thần (tên tiếng Anh: We MOBA) là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi có phong cách thiết kế thần thoại phương Tây, sáng tạo nên một thế giới giả không độc đáo, người chơi sẽ được vào vai một vị triệu hoán sư, chiêu mộ những vị anh hùng viễn cổ để tiến hành giao tranh, trải nghiệm một cảm giác chiến trường hấp dẫn ngay trên chiếc smartphone bé nhỏ. Hiện nay, sản phẩm này đã mở cửa rộng rãi trên nền tảng Android lẫn iOS ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://moba.qq.com/

Tự Do Chi Chiến

Tự Do Chi Chiến (tên tiếng Anh: Fight For Freedom) là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty DW và do GaeaMobile – Longyuan hợp tác phát hành. Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả tưởng kết hợp số lượng anh hùng thần thoại tới từ cả phương Đông lẫn phương Tây, sử dụng mô hình 5vs5 kinh điển, đem lại những trải nghiệm thi đấu tuyệt vời cho người chơi nền tảng di động. Hiện nay, sản phẩm này đã mở cửa rộng rãi trên cả hai nền tảng Android và iOS ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://fff.gaeamobile.net/

Cửu Dương Thần Công Mobile

Cửu Dương Thần Công Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games. Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa thượng thừa, cơ chế điều khiển mượt mà, tạo hình nhân vật bắt mắt và tiết tấu chiến đấu nhanh, hấp dẫn để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất có game thủ nền tảng di động. Hiện nay, sản phẩm này vẫn đang trong giai đoạn phát triển, tiến hành thử nghiệm giới hạn và chưa ấn định thời gian tiến hành mở cửa rộng rãi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://9yangsy.woniu.com/

3Q 360Mobi – Game 3Q Củ Hành mobile – Mộng Tam Quốc Mobile

Mộng Tam Quốc Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA được phát hành bởi công ty Electronic Soul và do Kunlun Wanwei làm đại lý phát hành. Trò chơi là sản phẩm hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công của series “Mộng Tam Quốc” rất được lòng game thủ, vừa kế thừa những yếu tố kinh điển, lại vừa sáng tạo thêm những nét đổi mới, đem lại trải nghiệm cực đỉnh cho nền tảng di động. Hiện nay, sản phẩm này đã mở cửa tiếp đón người chơi trên phiên bản iOS lẫn Android với hình ảnh đại diện là nhóm nhạc T-ara.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://m3.kunlun.com/

Siêu Thần Tranh Bá

Siêu Thần Tranh Bá (tên tiếng Anh: League of Masters) là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty ZQgame. Trò chơi tập trung khai thác chính vào những nhân vật anh hùng thần thoại cổ xưa, sở hữu nền đồ họa đẹp mắt nhờ công cụ Unity 3D, hứa hẹn mang lại một cơ chế gameplay thi đấu thuần chất, đề cao kỹ năng thao tác, tạo sự cân bằng giữa mọi đối tượng tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lom.zqgame.com/

Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm MOBA mới nhất của gã khổng lồ Trung Quốc trên nền tảng mobile, hứa hẹn mang lại nhiều nội dung gameplay quyết đấu hấp dẫn, với những bản đồ đa dạng, phong phú về bảng anh hùng, và chất lượng đồ họa cao, đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Hiện nay, sản phẩm này đã thử nghiệm rộng rãi trên cả nền tảng Android và iOS ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://pvp.qq.com/

Anh Hùng Vạn Tuế

Anh Hùng Vạn Tuế (tên tiếng Anh: Hero Hooray) là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài kết hợp MOBA có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Asikade. Trò chơi được phát triển tâm huyết hơn 2 năm, sử dụng bối cảnh fantasy phương Tây tương tự với “League of Legends”, xây dựng nên một hệ thống anh hùng đa dạng và phong phú, đưa người chơi tham gia vào những trận chiến khốc liệt, đầy tính cạnh tranh. Hiện nay, sản phẩm này đã tiến hành mở cửa thử nghiệm trên cả hai nền tảng Android và iOS ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://yxws.ay99.net/

Thời Không Triệu Hoán

Thời Không Triệu Hoán là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi công ty và vận hành bởi công ty Yinhan Games. Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả tưởng hấp dẫn, sở hữu nền tảng đồ họa tiên tiến và hứa hẹn không hề cải biên những tinh túy của thể loại MOBA truyền thống như cách sắp đặt đội ngũ, tiết tấu hấp dẫn, phối hợp kỹ năng, đề cao tính đồng đội biết tiến biết lùi đúng lúc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://moba.yh.cn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!