Top 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece mà không cần ăn trái ác quỷ

Top 10 người mạnh nhất trong One Piece mà không ăn trái ác quỷ. Có những nhân vật dù không có Trái Ác Quỷ, nhưng là những nhân vật có thể là mạnh nhất trong One Piece.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/11/2016 360 Game

Top 10 người mạnh nhất trong One Piece mà không ăn trái ác quỷ. Có những nhân vật dù không có Trái Ác Quỷ, nhưng là những nhân vật có thể là mạnh nhất trong One Piece.

Trong thế giới One Piece, Trái Ác Quỷ la một thứ “thuốc” kì lạ có thể cho người ta những năng lực đặc biệt, những sức mạnh mang đẳng cấp “thần thánh”. Tuy vậy, không phải ai sở hữu Trái Ác Quỷ cũng là những người mạnh, và không phải ai thiếu sự trợ giúp của thứ trái này cũng là kẻ yếu.

10. Vinsmoke Sanji

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece mà không cần ăn trái ác quỷ 0

Vinsmoke Sanji, có biệt danh là Chân Đen (Hắc Cước), là hải tặc và là đầu bếp của Băng Hải Tặc Mũ Rơm. Sanji cũng được xếp vào “Bộ Ba Quái Vật” nhờ vào sức mạnh vượt trội của mình cùng với Luffy và Zoro.

9. Roronoa Zoro

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece mà không cần ăn trái ác quỷ 1

Nhân vật tiếp theo trong danh sách chúng ta là đồng đội đầu tiên trong băng Mũ Rơm – Thợ săn hải tặc Zoro. Anh là một trong số những nhân vật có tiềm năng trở thành người mạnh nhất trong One Piece và anh đang nhắm tới mục tiêu trở thành Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Zoro sử dụng 3 cây katana cùng một lúc trong trận đấu.

8. Jinbei

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece mà không cần ăn trái ác quỷ 2

Thuyền trưởng băng Mặt Trời – Jinbei, cũng được biết đến danh hiệu “Kị Sĩ của Biển”, Jinbei cũng là một thành viên trong Thất Vũ Hải. Ông không sở hữu bất kì trái Ác quỷ nào, nhưng có sức mạnh thể chất cực cao và là bậc thầy Karate Người Cá.

7. Shiliew

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece mà không cần ăn trái ác quỷ 3

Ở vị trí thứ 7 là một trong những thành viên mạnh nhất trong băng Râu Đen – Shiliew. Còn được biết đến với biệt danh Cơn Mưa Shiliew – Một kẻ giết người máu lạnh. Vũ khí của ông là một thanh kiếm bị nguyền rủa. Ông đã từng là môt trong những thành viên mạnh nhất trong Chính Phủ Thế Giới cho đến khi ông gia nhập băng hải tặc Râu Đen.

6. Vista

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece mà không cần ăn trái ác quỷ 4

Vista là Chỉ Huy Sư Đoàn 5 của băng hải tặc Râu Trắng. Ông dùng song kiếm trong các trận đấu và đã đối đầu với với Mihawk. Vista thường thi triển một tuyệt chiêu kiếm thuật đặc biệt, nhờ nó mà ông đạt được danh hiệu Hoa Kiếm Vista. Ông cũng có khả năng sử dụng Haki

5. Ben Beckmann

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece mà không cần ăn trái ác quỷ 5

Ben Beckmann là thành viên đầu tiên trong băng hải tặc Tóc Đỏ. Ông lần đầu gặp Shanks tại làng Foosha. Ben Beckmannn sở hữu IQ cao nhất vùng East Blue và mạnh đến nỗi có thể một mình đánh lại Đô Đốc Hải Quân.

4. Dracule Mihawk

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece mà không cần ăn trái ác quỷ 6

Đứng vị trí thứ 4 là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới – Mihawk Mắt Diều Hâu. Mihawk cũng là một thành viên trong Thất Vũ Hải. Ông ngang hàng với Shanks Tóc Đỏ khi cả hai còn trẻ. Vũ khí của Mihawk là thanh Yoru, một trong 12 Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm. Danh hiệu của ông đạt được chính là nhờ vào đôi mắt đặc biệt của mình; nó có thể nhìn thấy hầu như mọi thứ, thậm chí cả những thứ nhanh hơn vận tốc âm thanh.

3. Silvers Rayleigh

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece mà không cần ăn trái ác quỷ 7

Vào vị trí thứ 3 chính là thành viên đầu tiên của băng Roger – Silvers Rayleigh. Là thầy giáo của Luffy, Rayleigh rất mạnh và có thể theo kịp tốc độ ánh sáng của Kizaru. Rayleigh cực kì mạnh bất chấp tuổi tác của mình, và ông có thể sử dụng thông thạo 3 loại Haki.

2. Monkey D. Garp

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece mà không cần ăn trái ác quỷ 8

Được biết đến với danh hiệu “Garp Anh Hùng” – Monkey D. Garp xếp thứ 2 trong danh sách này. Dù tuổi tác đã cao, nhưng ông vẫn là một Phó Đô Đốc Hải Quân đáng sợ trong các trận chiến. Ngày trước, chính vua hải tặc Gold D. Roger cũng nói rằng ông và Garp từng vô số lần suýt giết được nhau.

1. Shanks

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece mà không cần ăn trái ác quỷ 9

Đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng chính là Shanks của băng Tóc Đỏ. Trong trận chiến, vũ khí của Shanks là thanh kiếm, sức mạnh thể chất, kĩ năng kiếm thuật và Haki cực khủng. Nhiều người cho rằng Shanks có thể là nhân vật mạnh nhất trong One Piece.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa