// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Phim Việt Sửu Nhi season 2 tung trailer đẳng cấp | 2Game

Phim Việt Sửu Nhi season 2 tung trailer đẳng cấp

Sau khi debut dàn diễn viên hùng hậu ở phần 2, Sửu Nhi tiếp tục cho tung trailer giật gân dài gần 3 phút với nội dung gây cấn, hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/12/2016 360 Game

Sau khi debut dàn diễn viên hùng hậu ở phần 2, Sửu Nhi tiếp tục cho tung trailer giật gân dài gần 3 phút với nội dung gây cấn, hấp dẫn.

Phim Việt Sửu Nhi season 2 tung trailer đẳng cấp 0

Trailer 2 giới thiệu sơ lược về bộ phim, không phải 1 bộ phim ngôn tình, cũng không phải về tình cảm gia đình hay học đường mà chính là 1 cuộc chiến giữa các học sinh trong 1 môi trường đầy cám dỗ. Những hiện tượng bạo lực, tâm lý cá nhân và cái giá phải trả sau những cuộc chiến đã được thể hiện trong mỗi nhân vật.

Phim Việt Sửu Nhi season 2 tung trailer đẳng cấp 2

Sau tất cả những biến cố xảy ra, bên cạnh cuộc sống đầy thăng trầm, những cô gái chàng trai đều nhận ra giá trị thực của chính bản thân mình….

Phim Việt Sửu Nhi season 2 tung trailer đẳng cấp 4

Đạo diễn trẻ Minh Móm đã mạnh dạn thực hiện 1 series mới độc lạ hơn, đánh mạnh vào tâm lý người xem, anh còn cho biết thêm, “Với sự trở lại lần này, Sửu Nhi hứa hẹn sẽ không khiến khán giả thất vọng. Mình đã cố gắng và dành nhiều tâm huyết cho phần 2, từ dàn diễn viên cho đến các phân cảnh trong phim”.

Sửy Nhi mùa 2 dự sẽ lên sóng đều đặn vào 12h trưa, thứ 7 hằng tuần tại kênh Group Cast.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!