Rủ bạn trốn học đi chơi game và cái kết đắng lòng!

Sự việc bắt đầu khi cậu bé này đang chơi trò chơi điện tử, thì đột ngột bị một người phụ nữ kéo dậy, mắng mỏ sau đó tát vào mặt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/09/2016 360 Game

Mới đây một câu chuyện hi hữu đã diễn ra tại Trung Quốc, khi một cư dân mạng Trung Quốc đã bất ngờ chia sẻ lại những hình ảnh về việc một cậu bé đang chơi game thì bị một người phụ nữ tát liên tục vào mặt.

Rủ bạn trốn học đi chơi game và cái kết đắng lòng! 0

Sự việc bắt đầu khi cậu bé này đang chơi trò chơi điện tử, thì đột ngột bị một người phụ nữ kéo dậy, mắng mỏ sau đó tát vào mặt. Và qua những gì cư dân mạng này chia sẻ thì sự việc này xảy ra tại một trung tâm thương mại, và cậu bé kia bị người phụ nữ lạ mắng mỏ, tát vào mặt vì lý do đã… rủ con trai bà chơi game. Sự việc này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của không ít cư dân mạng Weibo, đặc biệt khi nhiều người lên án chê trách hành động này của người phụ nữ.

Rủ bạn trốn học đi chơi game và cái kết đắng lòng! 1

Rủ bạn trốn học đi chơi game và cái kết đắng lòng! 2

Theo đó nhiều người cho rằng việc đánh trẻ em như trong hình là không thể chấp nhận được, và người phụ nữ này thậm chí có thể phải chịu trách nhiệm về việc đánh đập trẻ nhỏ, đặc biệt là khi cậu bé này còn không phải là con trai của người này.

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!