Long Chi Mục Tràng – Game mobile về thú ảo siêu dễ thương

Về cơ bản đây là một tựa game giải trí đơn thuần nên Long Chi Mục Tràng không có quá nhiều hiệu ứng hình ảnh phức tạp để game trở nên nặng nề.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/01/2016 360 Game

Về cơ bản đây là một tựa game giải trí đơn thuần nên Long Chi Mục Tràng không có quá nhiều hiệu ứng hình ảnh phức tạp để game trở nên nặng nề.

Trong bối cảnh ngập tràn những game nhập vai hành động, thẻ bài với muôn vàn kiểu chặt chém đã tay thì sẽ không hề đơn giản để những game thủ tìm ra những tựa game không cạnh tranh, không chém giết và không PK, không hơn thua…Khi mà các game nông trại đã trở nên nhàm chán thì Long Chi Mục Tràng là một trong những tựa game hấp dẫn để người chơi có những giây phút giải trí thoải mái, nhẹ nhàng.

Long Chi Mục Tràng - Game mobile về thú ảo siêu dễ thương 0

Long Chi Mục Tràng - Game mobile về thú ảo siêu dễ thương 2

Long Chi Mục Tràng tương tự như tựa game Ice Age Village. Nếu như game thủ nào yêu thích thể loại game kiểu này và thích thú với Ice Age Village thì không nên bỏ qua Long Chi Mục Tràng. Mỗi game có một điểm hấp dẫn và độc đáo riêng. Nếu như Ice Age Village người chơi sẽ gặp gỡ những loài vật của Kỷ Băng Hà thì đối với Long Chi Mục Tràng, game thủ sẽ được đưa về kỷ Jura với hàng trăm loài khủng long vừa đáng yêu vừa đáng sợ.

Long Chi Mục Tràng - Game mobile về thú ảo siêu dễ thương 4

Long Chi Mục Tràng - Game mobile về thú ảo siêu dễ thương 6

Về cơ bản, vì đây là một tựa game giải trí đơn thuần nên Long Chi Mục Tràng không có quá nhiều hiệu ứng hình ảnh phức tạp để game trở nên nặng nề. Được xây dựng trên nền tảng 2.5D với những màu sắc chủ đạo tươi sáng, rực rỡ, game dễ dàng tạo được thiện cảm đối với người chơi.

 
Hệ thống các loài khủng long được thiết kế chân thực, giống với ngoài đời thực nhưng không hề hung tợn mà lại rất đáng yêu để làm thú nuôi của người chơi. Đương nhiên, game không có những hiệu ứng hình ảnh đến từ các chiêu thức tấn công vì đơn giản, Long Chi Mục Tràng làm gì có yếu tố chiến tranh.

Long Chi Mục Tràng - Game mobile về thú ảo siêu dễ thương 8

Long Chi Mục Tràng - Game mobile về thú ảo siêu dễ thương 10

Long Chi Mục Tràng - Game mobile về thú ảo siêu dễ thương 12

Lối chơi trong Long Chi Mục Tràng cũng không có gì gọi là thách đố và làm khó người chơi cả. Nhiệm vụ cơ bản của game thủ là mở rộng trang trại, xây thêm nhiều vùng đất mới mà tương thích với mỗi vùng lại là một hoặc một vài loài khủng long có thể sinh sống ở đó. Xây xong, người chơi cần phải thả trứng khủng long vào và nhớ chú ý chăm sóc cho đến khi chúng trưởng thành.

Long Chi Mục Tràng - Game mobile về thú ảo siêu dễ thương 14

Long Chi Mục Tràng - Game mobile về thú ảo siêu dễ thương 16

Long Chi Mục Tràng - Game mobile về thú ảo siêu dễ thương 18

Nhiệm vụ tiếp theo là tạo ra nhiều loài khủng long mới. Game thủ sẽ nhận được những phần thưởng như một chú khủng long quý hiếm mà có thể phải mất rất nhiều công sức và tiền bạc mới có thể tích lũy được.

 
Nhìn chung lối chơi của Long Chi Mục Tràng không có quá nhiều điểm đặc sắc và nổi bật. Game thích hợp với những người chơi yêu thích sự giải trí nhẹ nhàng, không có cạnh tranh hay chém giết. 
 

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!