Game Linh Vực chuẩn bị ra mắt teaser, mở cửa trong tháng 1/2016

Mới đây, game online Linh Vực đã bất ngờ tung teaser phim hoạt hình cực chất, đồng thời hé lộ thời điểm ra teaser của tựa game này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/01/2016 360 Game
Linh Vực

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Linh Vực

Mới đây game online Linh Vực đã bất ngờ tung teaser phim hoạt hình cực chất, đồng thời hé lộ thời điểm ra teaser của tựa game này. Dự kiến game thủ sẽ được sờ tận tay trò chơi này vào trung tuần tháng 1/2016.

Ngoài những nhân vật và cái tên cực kỳ quen thuộc của tựa game như Tần Liệt, Cao Vũ, Lăng Ngữ Thi, teaser phim hoạt hình Linh Vực còn xuất hiện hình ảnh của hoa hậu hài Thu Trang ngay từ những giây đầu. Điều này hứa hẹn một sự kết hợp rất bất ngờ và thú vị cho những ai yêu thích truyện Linh Vực của tác giả Nghịch Thương Thiên, hay đang háo hức mong chờ bản phim hoạt hình và webgame cùng tên chào sân trong những ngày đầu năm mới.

Game Linh Vực chuẩn bị ra mắt teaser, mở cửa trong tháng 1/2016 0
 
Cũng theo các chi tiết được hé lộ trong teaser lần này, có thể thấy nhân vật nữ chính xinh đẹp, hiền lành Lăng Ngữ Thi đang lâm nguy, và Tần Liệt cũng như Cao Vũ đang lăng xả để cứu nàng. Liệu cuộc chiến bên bờ Linh Vực sẽ đi đến đâu, liệu Tần Liệt có cứu được Ngữ Thi khỏi vòng nguy biến, hãy cùng đón chờ tập phim hoạt hình đầu tiên với đầy những điều ngạc nhiên vào tuần đầu tháng 1/2016.
 
Game Linh Vực chuẩn bị ra mắt teaser, mở cửa trong tháng 1/2016 2
 

Nếu bạn chưa biết thì Linh Vực là webgame 2D được phát triển dựa trên tác phẩm cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên, tác phẩm thuộc thể loại huyền huyễn. Cốt truyện trò chơi đựơc xây dựng ở thời đại thái cổ với sự tranh đoạt quyền vị giữa các tộc người cổ xưa. Được biết, trò chơi dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 1/2016.

Fanpage: https://www.facebook.com/lv.360play.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz