Đột Kích quảng cáo game…Chiến Dịch Huyền Thoại?

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì tình trạng này xảy ra tại các phòng máy đang sử dụng phần mềm Gcafé (Gcafe Hòa Bình) của Garena.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/01/2016 360 Game
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Mới đây một số game thủ Việt đã phàn nàn về việc khi ra ngoài hàng Net để chơi Đột Kích thì khi khởi động, họ bị buộc phải xem đoạn quảng cáo của Chiến Dịch Huyền Thoại – Tựa game bắn súng trên di động mới được phát hành bởi Garena.

Thật vậy, một số người chơi đã cảm thấy khó chịu vì từ trước đến nay, việc chơi Đột Kích khá đơn giản khi người chơi chỉ cần bật client game, sau đó đăng nhập là vào chơi ngay được thôi, thế nhưng bây giờ thì lại phải xem thêm cả đoạn quảng cáo Chiến Dịch Huyền Thoại nữa.

Đột Kích quảng cáo game...Chiến Dịch Huyền Thoại? 0

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì tình trạng này xảy ra tại các phòng máy đang sử dụng phần mềm Gcafé (Gcafe Hòa Bình) của Garena. Tất nhiên việc NPH cài đặt thêm các đoạn quảng cáo của các tựa game mình ra mắt vốn là chuyện không khó khăn gì.

Trước phàn nàn của nhiều game thủ, các chủ hàng Net cũng tỏ ra không hài lòng về hình thức quảng cáo này. Họ cho rằng việc này có thể gây khó chịu cho khách hàng, qua đó gián tiếp ảnh hưởng tới việc kinh doanh của họ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!