Dở khóc dở cười trước cảnh nhân viên quán net dùng chổi quét văng cả nút bàn phím

Trường hợp hết sức hài hước khi chủ quán net này đã phải 'bó tay' với cậu nhân viên khi quét bụi kiểu gì mà làm gãy văng cả một nút bàn phím ra ngoài.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/12/2016 360 Game

Trường hợp hết sức hài hước khi chủ quán net này đã phải ‘bó tay’ với cậu nhân viên khi quét bụi kiểu gì mà làm gãy văng cả một nút bàn phím ra ngoài.

Trường hợp hết sức hài hước khi chủ quán net này đã phải ‘bó tay’ với cậu nhân viên của mình khi anh ta dùng chổi sơn nhỏ đệ vệ sinh bàn phímnhưng không hiểu quét bụi kiểu gì mà làm gãy văng cả một nút ra ngoài:”Các bác cho em hỏi chút ạ. Sáng sớm nhân viên vệ sinh hăng quá lấy chổi sơn quét bàn phím gãy cả 1 nút thế này thì khắc phục sao ạ? Lấy keo dính có được không ạ?”.

Dở khóc dở cười trước cảnh nhân viên quán net dùng chổi quét văng cả nút bàn phím 0
 

Theo hình ảnh được chủ quán net này chia sẻ thì phần nhựa gắn nút bấm phía trên với switch giả cơ phía dưới đã hoàn toàn gãy lìa chứ không đơn giản là keycap bị rời ra và dễ dàng gắn lại như nhiều người lầm tưởng. Và rõ ràng để khắc phục triệt để thì chỉ có thay cả cụm phía dưới mà thôi. Tuy vậy, việc này là tương đối khó nên chủ quán đã phải nhờ giúp đỡ của những người có kinh nghiệm.

Dở khóc dở cười trước cảnh nhân viên quán net dùng chổi quét văng cả nút bàn phím 1Quét bụi bay cả phím ra ngoài…

Một số chủ quán net khác cho biết anh này vẫn còn may mắn chán bởi vì nút này khá ít dùng trong game và gần như chẳng ảnh hưởng gì tới việc sử dụng của khách hàng. Nếu muốn ‘đẹp mắt’ thì chỉ cần dùng keo 502 gắn lại một chút là xong: “dùng keo 502 dán lại bác, mà dán là chắc cú không rớt nút nữa hehe”.

Dở khóc dở cười trước cảnh nhân viên quán net dùng chổi quét văng cả nút bàn phím 2
 

Ngoài ra cũng có không ít người trêu đùa chủ quán net này vì sự việc hết sức hi hữu và gần như chẳng thể xảy ra trong điều kiện bình thường, có lẽ là nhân viên này lương quá thấp nên mới nghĩ ra trò ‘nghịch ngợm’ trên:”Xem lại lương bổng nhân viên đi bác. Quả đấy nó lấy chổi quét sân quét mới gãy đc chứ chổi sơn bụi chưa chắc đã bay chứ đừng nói bay nút“.

Trước đây, các chủ quán net từng rất khổ sở với cảnh nhân viên của mình còn trộm cắp đồ của khách và cửa hàng, do đó trường hợp ‘gãy nút bàn phím’ này vẫn còn… may chán. Có lẽ anh chàng gây ra vụ việc trên chỉ nhỡ tay mà thôi chứ không có ý định phá hoại như nhiều người đã nghĩ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối