Khi chủ quán net mở cửa phòng vệ sinh và chứng kiến cảnh không thể nào quên

Chủ quán net đã đăng tải hình ảnh mà anh khẳng định rằng mình chắc chắn sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời, đó là một khách hàng say xỉn đã chui vào phòng vệ sinh rồi... bất tỉnh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/12/2016 360 Game

Chủ quán net đã đăng tải hình ảnh mà anh khẳng định rằng mình chắc chắn sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời, đó là một khách hàng say xỉn đã chui vào phòng vệ sinh rồi… bất tỉnh.

Kinh doanh quán net là một trong nhnững ngành dịch vụ phổ biến tại nước ta và số lượng người tới chơi cũng rất đông đảo, từ đó nảy sinh ra cả loạt những vấn đề hết sức khó lường, khiến các chủ phòng máy nhiều khi… sốc và chẳng biết phải giải quyết ra sao cho êm đẹp.

Điển hình mới đây một chủ quán net đã đăng tải hình ảnh mà anh khẳng định rằng mình chắc chắn sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời, đó là một khách hàng say xỉn đã chui vào phòng vệ sinh rồi… bất tỉnh luôn tại đó không ra nữa. Quả thực trong trường hợp này thì ai cũng phải phát sợ khi khách hàng ngồi ngủ (không biết có tỉnh lại hay không) trong nhà vệ sinh của mình.

Khi chủ quán net mở cửa phòng vệ sinh và chứng kiến cảnh không thể nào quên 0
 

Thực tế cũng đã có nhiều trường hợp các chủ quán net phải đối mặt với những vị khách say xỉn như thế này và cũng đều khốn khổ: “Năm ngoái em cũng dính vụ như này. Khách say rượu ngủ sõng xoài trong nhà vệ sinh. May nó có đi với bạn nên e tắt máy đuổi chúng nó nghỉ hết ra mà hốt bạn nó về. Lúc đầu tưởng nó chết rồi sợ muốn rớt tim luôn“.

Khi chủ quán net mở cửa phòng vệ sinh và chứng kiến cảnh không thể nào quên 1
 

Và cũng có những người đưa ra cách khắc phục bá đạo: “Trời ạ, rồi bác giải quyết sao? Tốt nhất ko cho ai vào nhà vệ sinh. E thì nhất định không cho từ lâu rồi. Mất khách thì kệ, không còn sức để dọn dẹp nữa ạ. Chơi có mấy ngàn 1h mà phát mệt“.

Khi chủ quán net mở cửa phòng vệ sinh và chứng kiến cảnh không thể nào quên 2
 

Qua vụ việc này thì chủ quán net trên cũng chia sẻ về sự phức tạp của nghề này với đủ mọi sự khó khăn từ vấn đề vận hành, lợi nhuận tới những thứ hết sức oái oăm nhạy cảm đến từ khách hàng, thậm chí anh cũng muốn tìm nghề khác ‘lành’ hơn:

Khi chủ quán net mở cửa phòng vệ sinh và chứng kiến cảnh không thể nào quên 3
 

“Em làm nét đến giờ được 8 năm 8 tháng rồi các bác ạ, đêm hôm kia thấy nhân viên nó báo khách vào nhà vệ sinh mãi không thấy ra, cửa không mở được. Thế là em phải lấy khóa để mở ra thì cảnh tượng này đập vào mặt em… nhiều lúc ngẫm cái nghề nét này phức tạp thật:

Em thấy nghề này lợi nhuận thấp, phức tạp này, lâu hồi vốn, khấu hao hao mòn cao…

Em làm ngần đấy năm gặp đủ chuyện trên trời dưới đất nào thì giết người lấy tiền chơi game, có lần còn có cả băng vệ sinh trên thùng case… chịu trên giời dưới đất đủ cả. Em còn chưa thèm nói xã hội kì thị bố mẹ chúng nó nhìn mình hơn cả kẻ thù truyền kiếp…

Em đang mong kiếm được 1 nghề khác đơn giản hơn đỡ đau đầu bác nào có gì hay hay góp ý em với”.

Khi chủ quán net mở cửa phòng vệ sinh và chứng kiến cảnh không thể nào quên 4Mở quán net quả thực rất nhiều khó khăn (ảnh minh hoạ).

Đây cũng là một minh chứng cho sự khó khăn trong việc kinh doanh các quán net tại Việt Nam, không những phải đối mặt với những chiêu cạnh tranh khô máu, hàng xóm phá hoại, máy móc hao mòn… các chủ cửa hàng còn phải đối phó với đa dạng các loại khách hàng bá đạo như trong trường hợp này nữa, thật đúng là muôn vàn khó khăn.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối