Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương

Bộ Lạc Phong Bạo được chăm chút rất nhiều về mặt đồ họa. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/01/2016 360 Game

Bộ Lạc Phong Bạo được chăm chút rất nhiều về mặt đồ họa. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại.

Trong bối cảnh có rất nhiều tựa game ăn theo LoL hay Dota từ đủ các thể loại nhập vai, thẻ bài, hành động thì Bộ Lạc Phong Bạo cũng sẽ làm người chơi liên tưởng đến ngay một tựa game ăn theo Dota, chí ít là về mặt nhân vật hay lại là một tựa game đi ải nào đó. Nhưng không, Bộ Lạc Phong Bạo đã làm quá tốt công việc đánh lạc hướng và đánh lừa người chơi khi lần đầu tiên nhìn thấy hay tiếp xúc với game.

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 0

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 2

Điều đầu tiên, đây không phải game MOBA, không phải game thẻ bài cũng không phải là một game hành động đi ải. Đừng để màn hình đăng nhập và chọn nhân vật đánh lừa bạn. Đây đích thị là một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) đích thực. Và hiển nhiên, game chẳng dính dáng gì đên các game như Dota cả bởi cách khai thác nhân vật hay bối cảnh trò chơi đều mang đậm một màu sắc phương Tây thời kỳ Trung Cổ với những lãnh địa, những công, hầu tước và những hiệp sĩ mặc giáp sắt.

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 4

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 6

Bộ Lạc Phong Bạo được chăm chút rất nhiều về mặt đồ họa. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại. Trò chơi làm quá tốt công việc kiến tạo một thế giới rộng lớn với bối cảnh chính là các lãnh địa châu Âu thời cổ, trung đại. Màu sắc chủ đạo trong game là những tông màu ấm, nóng và rực rỡ, nhưng đôi khi là hơi chói.

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 8

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 10

Hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Q-style đáng yêu nhưng lại toát lên được vẻ mạnh mẽ. Mặc dù không phải là một game ARPG đích thực nhưng hệ thống các chiêu thức của Bộ Lạc Phong Bạo lại cũng rất sinh động và đẹp mắt, nhất là tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh dù không quá hoành tráng nhưng cũng khá mãn nhãn.

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 12

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 14

Đáng tiếc rằng, hệ thống camera trong Bộ Lạc Phong Bạo nhiều lúc đưa nhân vật vào điểm mù khiến người chơi gặp khó khăn trong việc điều khiển nhân vật. Nhưng bù lại, game lại chạy rất mượt mà và không hề có dấu hiệu giật, lag.

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 16

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 18

Lối chơi của Bộ Lạc Phong Bạo mang đậm chất nhập vai trực tuyến MMORPG. Người chơi gần như phải di chuyển liên tục giữa các NPC và thực thi các nhiệm vụ chính tuyến của mình. Dù không có quá nhiều nhiệm vụ chiến đấu song cứ có cơ hội thì người chơi lại có thể trải nghiệm những trận chiến hấp dẫn giữa người chơi và quái.

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 20

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 22

Người chơi sẽ có một phím chiến đấu cơ bản bên cạnh một vài phím chiêu thức sẽ được mở theo cấp độ của người chơi. Game không quá tập trung vào phát triển chiêu thức mà muốn người chơi nâng cấp những hệ thống trang bị hay cấp độ của mình nhiều hơn. Và hơn tất cả, đó là game muốn hướng đến một trải nghiệm PK tự do không giới hạn giữa các người chơi với nhau.

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 24

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 26

Để cày kéo thì game cũng bố trí sẵn cho người chơi một phím auto để nhân vật tự động tìm quái để cày tiền cũng như để thăng cấp. Song để đạt được đến một trình độ PK nhất định trong cơ chế PvP thì cũng không phải điều đơn giản khi game thủ phải hiểu rõ bản chất nhân vật của mình cũng như luyện cách đánh một cách thuần thục. Mặt khác, người chơi cũng có thể phối hợp với các game thủ khác để cùng thực thi nhiệm vụ hay đánh Boss server nhằm giành giật về những phần thưởng giá trị mà một mình khó mà thực hiện được.

 
 
Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 28

Bộ Lạc Phong Bạo – Game mobile đậm chất Tây phương 30 

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!