Cháu ngoại dùng số điện thoại của ông nội đi lừa đảo tài khoản game Truy Kích

Việc mua bán Online và đặc biệt là mua bán tài khoản game Online trước nay không tránh khỏi những tình trạng dở khóc dở cười.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/02/2017 360 Game
Truy Kích

Bắn Súng / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích

Việc mua bán online và đặc biệt là mua bán tài khoản game trước nay không tránh khỏi những tình trạng dở khóc dở cười. Dưới đây là 1 video do 1 game thủ Truy Kích đăng tải với tình huống không thể lăn lộn hơn.

Được biết NPH game Truy Kích không bán vàng, không bán vật phẩm và không hỏi, xin mật khẩu của người chơi hay có bất kì hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp nào can thiệp đến tài khoản người chơi nhằm chuộc lợi cho phía NPH nói riêng hoặc cá nhân bất kỳ nói chung. Tuy nhiên hiện tại vẫn có rất nhiều game thủ Truy Kích nhẹ dạ cả tin vì ham rẻ mà mắc lừa những kẻ gian khi gửi tiền, gửi thẻ cho những kẻ mạo danh BQT hoặc mạo danh những dân buôn uy tín để mua các mã giftcode, tài khoản VIP hoàn toàn không có thật.

Cháu ngoại dùng số điện thoại của ông nội đi lừa đảo tài khoản game Truy Kích 0Ảnh minh họa.

Và đoạn clip phía trên là một tình huống dở khóc dở cười được một dân buôn game Truy Kích chia sẻ khi dự định gọi “chửi sấp mặt” kẻ mạo danh mình nhưng lại có cái kết bất ngờ không thể hi hữu hơn. 

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!