// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); 7 hotgirl thực sự chơi game quá siêu khiến nhiều nam game thủ phải kính nể | 2Game

7 hotgirl thực sự chơi game quá siêu khiến nhiều nam game thủ phải kính nể

Lee Yu Ra là một nữ pro gamer nổi danh ở Hàn Quốc, và có đông đảo fan hâm mộ không chỉ bởi dáng vẻ như người mẫu mà còn bởi kỹ năng điêu nghệ của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2017 360 Game

Lee Yu Ra là một nữ pro gamer nổi danh ở Hàn Quốc, và có đông đảo fan hâm mộ không chỉ bởi dáng vẻ như người mẫu mà còn bởi kỹ năng điêu nghệ của mình. Cô ấy chủ yếu chơi “Starcraft II”, và trước khi bắt đầu sự nghiệp là một pro gamer, cô ấy từng làm tiếp viên hàng không.

Trong khi đa phần gamer nữ vẫn không được tôn trọng đúng mực bởi cộng đồng vì nhiều lí do khác nhau, những cô gái/quý bà dưới đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại quan điểm của mình. Tại sao ư? Bởi họ không hề dựa vào vẻ ngoài xinh đẹp hay tạo vẻ sexy để thu hút người xem, họ đã khiến người khác nhớ đến tên mình bằng chính thực lực và niềm đam mê dành cho video game. Dưới đây là 7 “hot girl” thực sự giỏi chơi game rất đáng ngưỡng mộ đấy.

Kim “Aphrodite” Ga

7 hotgirl thực sự chơi game quá siêu khiến nhiều nam game thủ phải kính nể 0
 

Kim là một tuyển thủ chơi quân Terran cho MVP, một đội “Starcraft II” chuyên nghiệp ở Hàn Quốc. Cô ấy có hạng ở giải Grandmaster, và là một trong số ít phụ nữ từng thắng một trận đấu được phát sóng trực tiếp trên TV.

Vanessa Arteaga

7 hotgirl thực sự chơi game quá siêu khiến nhiều nam game thủ phải kính nể 2
 

Vanessa Arteaga là một pro gamer thường xuyên stream trên Twitch, cô ấy “nghiện” thể loại đối kháng ví như “Dead or Alive 4”. Khi không chơi game, cô ấy còn có sở thích đi tập gym và tham gia vào cả chương trình đấu game thực tế WCG Ultimate Gamer.

Rachel “Seltzer” Quirico

7 hotgirl thực sự chơi game quá siêu khiến nhiều nam game thủ phải kính nể 4
 

Bắt đầu được người ta biết đến trong lĩnh vực eSports với tư cách là một người chơi “Team Fortress 2” cho PMS Clan, Rachel có một niềm đam mê thực sự với video game. Hiện nay, cô ấy thường stream, là một người tổ chức và phỏng vấn eSports, tập trung chính vào “Overwatch”, còn là đại diện cho CSAgency.

Kaitlyn Richelle

7 hotgirl thực sự chơi game quá siêu khiến nhiều nam game thủ phải kính nể 6
 

Là một nữ gamer “Starcraft II” tài năng khác, Kaitlyn Richelle bắt đầu chơi “Starcraft” từ khi còn là học sinh trung học. Trong năm 2015, cô ấy được lựa chọn vào danh sách “10 người đã định hình Twitch trong năm 2014” của The Daily Dot.

Lee Yu Ra

7 hotgirl thực sự chơi game quá siêu khiến nhiều nam game thủ phải kính nể 8
 

Lee Yu Ra là một nữ pro gamer nổi danh ở Hàn Quốc, và có đông đảo fan hâm mộ không chỉ bởi dáng vẻ như người mẫu mà còn bởi kỹ năng điêu nghệ của mình. Cô ấy chủ yếu chơi “Starcraft II”, và trước khi bắt đầu sự nghiệp là một pro gamer, cô ấy từng làm tiếp viên hàng không.

Olivia Munn

7 hotgirl thực sự chơi game quá siêu khiến nhiều nam game thủ phải kính nể 10
 

Có lẽ ai cũng biết Olivia Munn trong vai trò là một người nổi tiếng, nữ diễn viên/người mẫu nóng bỏng, nhưng bên cạnh đó, cô ấy còn là một “mọt game” chính hiệu với cả kỹ năng console lẫn PC.

Kat “Mystiq” Gunn

7 hotgirl thực sự chơi game quá siêu khiến nhiều nam game thủ phải kính nể 12
 

Kat “Mystiq” Gunn là một streamer có tiếng trên Twitch với khả năng trải nghiệm đủ loại FPS, Dance Central và cả game đối khangs. Cô ấy là một pro gamer trong hầu hết cuộc đời của mình, và là người thắng cuộc mùa 2 chương trình truyền hình Ultimate Gamer. Hiện nay, cô ấy còn đang giữ Kỷ lục Guinness Thế Giới cho danh hiệu nữ pro gamer kiếm tiền nhiều nhất.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!